Cách đơn giản trang trí tường nhà thêm sinh động

Đã bao giờ bạn nhìn vào bức tường trắng tinh, tự hỏi rằng với ngân sách có hạn thì làm sao có những sáng tạo và đổi mới để mang lại những cảm xúc mới cho những người thân yêu trong gia đình. Những ý tưởng dưới đây sẽ là những gợi ý khá thú vị cho bạn.

trang tri tuong nha_01

trang tri tuong nha_02

trang tri tuong nha_03Trang trí tường nhà bằng lõi giấy vệ sinh, vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường

Những chiếc vỏ bánh cupcake tưởng chừng như vô dụng nhưng sẽ trở thành những món phụ kiện độc đáo nhờ vào sự khéo léo của bạn. Thay vì tìm mua những món đồ đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một bức tranh xinh xắn trên tường nhà.

Công việc thật đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị keo dán, đặt chồng những chiếc vỏ kích thước lớn bé khác nhau. Vị trí đặt vỏ bánh sẽ tuỳ theo sự sáng tạo của bạn. Nhìn hình minh họa dưới đây, bạn có thể hình dung đó là một cánh đồng hoa bồ công anh tuyệt đẹp trên mảng tường màu xanh lá. Độ gợn sóng tự nhiên của những chiếc vỏ càng làm cho mảng tường thêm sinh động.

trang tri tuong nha_04

trang tri tuong nha_05Những chiếc đinh bấm như những nhụy hoa xinh đẹp

Sau khi ăn xong ly sữa chua thơm ngon, thay vì vứt chúng đi, bạn hãy nhúng chúng vào trong những hộp sơn màu trắng và bắt tay vào thực hiện tác phẩm nghệ thuật bong bóng độc đáo trên khung cửa sổ bằng kính, hiệu quả sẽ rất ngoạn mục, trông chúng thật hiện đại và lạ mắt.

trang tri tuong nha_06

trang tri tuong nha_07Những miếng khoai tây nhỏ nhắn được sử dụng như những miếng tem nhỏ, tạo thành những chấm tròn sinh động đầy màu sắc

trang tri tuong nha_08Tác phẩm bản đồ thế giới ngay trên tường nhà

trang tri tuong nha_09Tường nhà với những cánh hoa nở rộ

trang tri tuong nha_10Họa tiết giấy dán tường ấn tượng thanh lịch

trang tri tuong nha_11Những họa tiết hình học lạ mắt

trang tri tuong nha_12

trang tri tuong nha_13Những đường lượn sóng hiện đại và đậm chất thành thị

trang tri tuong nha_14Chỉ cần sử dụng bình sơn xịt và những vật dụng nhỏ bé, bạn có thể tạo nên những bức tranh ngộ nghĩnh như thế này và treo vào phòng của bé

trang tri tuong nha_15Bức họa đậm chất hình học với những hình tam giác lớn nhỏ chồng chéo lên nhau

trang tri tuong nha_16

trang tri tuong nha_17

trang tri tuong nha_18Những họa tiết trên những tấm lụa cũng được tận dụng triệt để

trang tri tuong nha_19Giấy dán tường xanh lá ấn tượng và đẹp mắt

trang tri tuong nha_20Những thanh gỗ nhiều màu sắc xếp chồng lên nhau

trang tri tuong nha_21Những miếng giấy gói quà đầy màu sắc tạo hiệu ứng lạ mắt

trang tri tuong nha_22Những kí hiệu trên bàn phím vi tính cũng đem đến cho tường nhà một diện mạo mới

trang tri tuong nha_23Những mảnh vải thêu nhỏ từ nhiều gam màu rực rỡ từ trong cùng một bảng màu cũng muốn nhảy nhót xung quanh bạn

trang tri tuong nha_24

trang tri tuong nha_25

Chỉ với những bức ảnh bình thường nhưng khi bạn biết sắp xếp, đặt để chúng hợp lý thì căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn không muốn cất hết những bức ảnh của mình và gia đình vào album thì việc tận dụng khoảng tường trắng là gợi ý hay.

trang tri tuong nha_26

Biên tập bởi nhadep.net – Đông Giang

(Theo Decoist)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.