Kệ sát tường – thiết kế ấn tượng cho phòng khách

Trong vài năm trở lại đây, thiết kế phòng khách đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ: từ kiểu cổ điển, khép kín với các khu vực sinh hoạt khác sang kiểu mở, có sự tương tác giữa các không gian với nhau. Kiểu thiết kế mở này không chỉ đem lại rất nhiều lợi ích mà còn tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-01

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-05

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-06

Ban đầu, bạn cần mô tả rõ các khu vực trong phòng khách, dù là nhà bếp hay phòng ăn vốn luôn được xem như phần mở rộng, đi kèm với phòng khách.Nhận thức được điều này, cách bố trí phòng khách Motus kiểu mới với hệ thống kệ sát tường Fluida của nhà thiết kế Vittore Niolu cho công ty Scavolini giúp cho căn phòng sinh hoạt chung của bạn trở nên lạ mắt và tiện dụng hơn.

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-02[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-03

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-09

Hệ thống kệ sát tường Fluida chính là điểm nhấn mang lại nét hài hòa cả về kiến trúc lẫn thẩm mỹ giữa phong khách và căn bếp nhà bạn. Cho phép bạn chọn lựa những khối đóng, mở đa dạng và dễ dàng phối trộn với nhau để thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo nên những bức tường độc đáo. Những chiếc kệ này còn giúp bạn tận dụng tối đa không gian sử dụng cho căn phòng.

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-04

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-06

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-07

Ngoài ra, hệ thống kệ sát tường đa năng Fluida có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu hàng ngày của bạn. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại ngày nay.

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-08

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-10

PK-Tuong-da-nang-thiet-ke-an-tuong-cho-phong-khach-11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.