Phòng khách ấn tượng dưới… cầu thang

Thông thường, cầu thang sẽ nằm cách xa phòng khách hoặc chân cầu thang chỉ dùng để đồ lặt vặt. Nhưng với không gian nhỏ, bạn sẽ phải “xoay xở” để sắp đặt hợp lý khi cầu thang nằm ngay giữa nhà.

Những không gian phòng khách xung quanh cũng phải gọn gàng và tránh đường đi lại của gia chủ. Trong trường hợp này, bạn nên tránh các loại bàn ghế hay đồ đạc rườm rà.

Việc thiết kế một phòng khách ngay dưới chân cầu thang không khó nhưng lại cần gia chủ phải biết cách sắp đặt đồ đạc thật tinh tế. Góc cầu thang có thể bố trí tủ đựng đồ, đựng tivi hay để sách, cũng có thể đặt một bể cá ngay ở đó.

(Nguồn: dep.com.vn)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.