Trang trí tường nhà với họa tiết ô vuông

Họa tiết hình vuông được sử dụng rất nhiều trong các phong cách trang trí hiện đại và tối giản. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 20 ý tưởng khác nhau để trang trí cho những bức tường lấy cảm hứng từ họa tiết ô vuông vô cùng đa dạng và xinh xắn. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí cho không gian nội thất của nhà mình thêm bắt mắt và ấn tượng.

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_01

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_02

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_03

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_04

Cách trang trí phổ biến nhất khi sử dụng những ô vuông trong trang trí là biến chúng một bộ sưu tập các khung hình vuông nhỏ nhắn với nhiều màu sắc sinh động trên cùng một bức tường, ý tưởng này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng khá cao, bạn có thể sử dụng cách trang trí này trong phòng trẻ em để khiến không gian riêng của các bé thêm vui nhộn và cuốn hút.

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_05

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_06

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_07

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_08

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_09

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_10

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_11

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những họa tiết ô vuông với đường viền màu sắc khác nhau biến chúng thành những hình nền trang trí vuông vắn xinh tươi tô điểm cho những bức tường tẻ nhạt mang lại không gian sôi nổi và vui tươi cho các khu vực sinh hoạt của nhà bạn.

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_12

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_13

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_14

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_15

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_16

Trang tri tuong voi hoa tiet o vuong_17

Biên tập bởi nhadep.net – Vi Đỗ

(Theo Interior Designing)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.