Ý tưởng thiết kế phòng Art Studio tại gia

Phòng Art Studio là nơi mang đến không gian sáng tạo, do đó thiết kế hiện đại, màu sắc sống động, kích thích dòng chảy của năng lượng, phát huy tối ưu các ý tưởng sáng tạo.

Một không gian rộng lớn vô cùng lý tưởng cho việc thiết kế Art Studio tại gia. Hình phòng studio dưới đây đã tận dụng không gian của cầu thang, những bức tranh được đặt trong một không gian mang đậm chất sáng tạo và được đảm bảo mọi dụng cụ vẽ được dễ dàng tìm thấy.

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_01

Việc sử dụng đồ nội thất đa chức năng cho căn phòng có nghĩa là bạn đã giảm được số lượng đồ và tăng độ thoáng cho căn phòng, làm cho căn phòng nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn. Khi ngôi nhà bạn không đủ diện tích để dành riêng một nơi cho phòng làm việc, hãy nghĩ đến phòng ngủ hoặc những nơi gần ban công. Nội thất mang phong cách tối giản là lựa chọn tối ưu để giữ những công cụ làm việc một cách ngăn nắp, hợp lý và khoa học. Những chiếc hộp đựng giấy bút, sổ nháp cần được sắp xếp nhằm tạo sự thuận tiện cho việc sáng tác và thúc đẩy cảm hứng xuất thần.

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_02Tủ kệ với nhiều ngăn, học đựng đồ khiến không gian trở nên khoa học và hợp lý

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_03

Phòng Art Studio có thể được thiết kế theo bất kì phong cách nào mà bạn yêu thích, mọi thứ cần phải hấp dẫn và gây ấn tượng với người nhìn. Đồ đạc trang trí trong phòng Art Studio không cần quá quy chuẩn theo phong cách văn phòng, nó có thể là đồ cá nhân hay những vật mang đến cảm hứng sáng tạo gắn liền với kỉ niệm. Ngoài ra, một bức tranh phong cảnh mát mắt trang trí trong phòng cũng giúp thư giãn khi mệt mỏi, căng thẳng.

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_04

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_05

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_06

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_07

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_08

Y tuong thiet ke phong Art Studio tai gia_09

Biên tập bởi nhadep.net – Đông Giang

(Theo InteriorHolic)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.