Chiêm ngưỡng khu vườn mang tên Pipe Dream được thiết kể bởi Alison Douglas

Khu vườn “Pipe Dream” của kiến trúc sư Alison Douglas đã đoạt giải ở hạng mục Boutique Garden trong triển lãm Hoa và Vườn Quốc tế tại Melbourne được tổ chức tại Úc vào năm 2015, trong đó những chiếc ống bê tông chính là yếu tố ngoại cảnh chủ đạo trong khu vườn xinh đẹp này. 

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhà thiết kế đã sử dụng chiếc ống bê tông làm vật trang trí chính trong khu vườn. Ghế đệm được thêm vào chiếc ống bê tông lớn tạo sự riêng tư cho người ngồi. Hơn nữa, chậu cây, lò lửa và hồ nước ngoài trời cũng được lấy cảm hứng từ chiếc ống bê tông.

Những ống bê tông đã thay thế những yếu tố ngoại cảnh truyền thống, kết hợp hài hòa với cây xanh và các vật trang trí, giúp tô điểm cho không gian xanh xinh đẹp, và là nơi thư giãn lý tưởng sau giờ làm việc căng thẳng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sân vườn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.