Thiết kế bồn tắm tối giản cho phòng tắm hiện đại

Bon tam toi gian cho phong tam hien dai_01

Được thiết kế bởi Claudia Danelon và Federico Meroni, chiếc bồn tắm hiện đại màu đen này nằm trong bộ sưu tập Beyond, đem đến sự ngạc nhiên và ấn tượng. Nhỏ gọn và thanh lịch, chiếc bồn tắm này là một sự kết hợp hoàn hảo với những nội thất quyến rũ xung quanh. Những đường cong tinh tế dường như tương phản với nét thô ráp và nguyên sơ của khối đá cố định được tráng bởi một lớp nhựa polystyrene phía dưới.

Sự sang trọng của chiếc bồn tắm hình trứng sẽ được tận dụng tối đa khi đặt trong phòng tắm với cửa sổ rộng từ sàn nhà đến trần nhà và phong cảnh tuyệt đẹp bên ngoài, như trong bức hình đầu tiên. Nếu như phòng tắm của bạn không thể đáp ứng được điều kiện trên, thì bản thân thiết kế tao nhã của chiếc bồn tắm đã quá đủ để đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Kích thước của chiếc bồn là 185x109x60 và kích thước của bệ đá bên dưới là 245x80x45. Bạn có thấy thiết kế này thật sự hấp dẫn?

Bon tam toi gian cho phong tam hien dai_02

Bon tam toi gian cho phong tam hien dai_03

Bon tam toi gian cho phong tam hien dai_04

Biên tập bởi nhadep.net – Đông Giang

(Theo FresHome)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.