Ý tưởng trang trí trần nhà ấn tượng

Thiết kế trần nhà là ngày càng được các các nhà thiết kế quan tâm chú ý hơn trong quá trình thiết kế, bởi vì chúng có tầm ảnh hưởng bao quát đến toàn bộ kiến trúc và phản ánh chân thực nhất về tính thẩm mỹ của tổng thể không gian nội thất.

Y tuong trang tri tran nha an tuong_01

Y tuong trang tri tran nha an tuong_02

Y tuong trang tri tran nha an tuong_03

Y tuong trang tri tran nha an tuong_04

Y tuong trang tri tran nha an tuong_05

Cách tạo hình cho trần rất đa dạng, nhưng được chi phối chính bởi  3 yếu tố: chức năng sinh hoạt chính, độ cao của tường và sở thích.

Y tuong trang tri tran nha an tuong_06Y tuong trang tri tran nha an tuong_07

Y tuong trang tri tran nha an tuong_08

 

Y tuong trang tri tran nha an tuong_09

Y tuong trang tri tran nha an tuong_10

Một trần nhà được bao phủ hoa văn là ý tưởng tuyệt vời để thêm chi tiết trang trí vào không gian sống động và trẻ trung hơn, đó là một giải pháp thiết kế tuyệt vời cho phòng nhỏ với trần nhà cao và màu sắc tẻ nhạt.

Y tuong trang tri tran nha an tuong_11

Y tuong trang tri tran nha an tuong_12

Y tuong trang tri tran nha an tuong_13

Y tuong trang tri tran nha an tuong_14

Y tuong trang tri tran nha an tuong_15

Bên cạnh đó, việc kết nối các bức tường với trần nhà để tạo ra một không gian đồng nhất và đầy phong cách, bạn hãy chọn những họa tiết mà mình yêu thích để trang trí cho chính căn phòng của mình, chắc chắn với ý tưởng thú vị này sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống đầy thú vị.

Y tuong trang tri tran nha an tuong_16

Y tuong trang tri tran nha an tuong_17

Y tuong trang tri tran nha an tuong_19

Biên tập bởi nhadep.net – Vi Đỗ

(Theo Interior Holic)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.