10 chiếc bàn làm việc dành cho không gian nhỏ

Nếu như bạn vẫn còn đang phải làm việc trên giường hay tại bàn ăn chỉ vì không gian nhỏ hẹp, đã đến lúc bạn tặng cho bản thân mình một chiếc bàn làm việc với kiểu dáng hiện đại phục vụ cho công việc của minh. Dưới đây là 10 mẫu bàn làm việc có thiết kế hiện đại, đồng thời tiết kiệm được diện tích căn phòng.

Với lối thiết kế theo phong cách Scandinavia(1) đơn giản nhưng sang trọng, chiếc bàn Georg Console mang dáng vẻ mộc mạc và tinh tế, phù hợp để phục vụ cho nhu cầu làm việc của bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nếu muốn tận dụng tối đa diện tích sàn nhà, bàn Minimal Float Wall Desk sẽ là một lựa chọn tốt. Chiếc bàn không chân này không những có thiết kế độc đáo mà còn đem lại cảm giác như đang lơ lững giữa không trung. Thêm vào đó, một khay trượt cũng được trang bị để chủ nhân có thể đặt bàn phím và chuột để thuận tiện hơn khi thực hiện công việc của mình.

Chiếc bàn OneLess Desk là một chiếc bàn hai trong một với mục đích tiết kiệm diện tích không gian phòng. Sản phẩm gồm hai chiếc bàn kết hợp với nhau, chiếc bàn nhỏ hơn được dùng để đặt bàn phím và chuột có thiết kế trượt để dễ dàng cất đi khi không sử dụng.

Với thiết kế theo phong cách đương đại hai cạnh bo tròn lạ mắt, chiếc bàn Techni Writing Desk được làm từ gỗ thông cùng hai hộc kéo để đựng các dụng cụ văn phòng và một khay để bàn phím và chuột để dễ dàng thao tác công việc.

Bàn Desk 51 mang phong cách hiện đại cùng mặt bàn được sơn bóng và chân bàn độc đáo, phù hợp với nhiều thiết kế nhà khác nhau.

Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều khoảng trống trên các bức tường, Helix Acacia Desk sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn, với ba tấm gỗ được sắp xếp theo cấu trúc của một chiếc thang, bàn có thể làm việc, đồng thời đặt những vật dụng trang trí trên hai tấm gỗ ở vị trí cao hơn.

Đối với các gia đình có hai hay ba con nhỏ, chiếc bàn Besta Burs của IKEA sẽ tiết kiệm được diện tích cho gian phòng của bạn. Hơn nữa, bàn còn có thể sử dụng như bàn cà phê đặt cạnh bộ ghế sofa trong phòng khách. Màu trắng bóng bẩy của chiếc bàn này sẽ mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Bàn Alexandria được thiết kế theo phong cách đương đại với sự kết hợp hài hòa ba loại vật liệu khác nhau, mặt bàn thủy tinh cùng chân bàn bằng tre phối hợp với ngăn bàn màu trắng đem lại vẻ độc đáo và hiện đại cho gian nhà.

Chiếc bàn mini Mid – Century là một sản phẩm lý tưởng cho những không gian có diện tích nhỏ được thiết kế theo phong cách Scandinavian cổ điển với chất liệu gỗ đạt chứng nhận FSC(2).

Chiếc bàn Caché Desk được làm từ gỗ tần bì với màu quả óc chó thích hợp cho những tín đồ của phong cách cổ điển, hơn nữa, ngăn bàn được sơn màu cam làm điểm nhấn cho sản phẩm này.

Chú thích:

(1) Phong cách Scandinavian được biết đến với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị

(2) FSC – Forest Stewardship CouncilTM (Hội Ðồng Quản Lý Rừng) là Tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1993 tập hợp các tổ chức phi chính phủ về môi trường, các tổ chức buôn bán gỗ, các nhà lâm nghiệp, người dân bản địa và các tổ chức chứng nhận đại diện cho 25 quốc gia. Tổ chức này được xem là Tổ chức duy nhất được công nhận toàn cầu về phát triển các tiêu chuẩn chứng nhận về rừng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.