10 không gian ấn tượng với điểm nhấn từ những bức tranh khổ lớn

Không gian sống là nơi thể hiện rõ nhất tính nghệ thuật của mỗi người. Tùy thuộc vào sở thích hay màu sắc yêu thích mà bạn có thể tự tay tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những bức tranh nghệ thuật. Hầu hết mọi người thường hay lựa chọn các tranh vẽ có kích thước nhỏ hay trung bình và sau đó sắp xếp chúng lại với nhau thành một bức tranh hoàn chỉnh thay vì sử dụng những bức tranh lớn. Dưới đây là mười ý tưởng trang trí mà bạn có thể tạo nên sự khác biệt cho không gian sống của mình bằng các bức tranh cỡ lớn.

Louise Olsen và Stephen Ormandy đã biến hóa không gian nhà ở của mình ở Sydney thành nơi trưng bày tranh với bức tranh lớn với họa tiết lạ mắt bên cạnh những bức tranh do chính Ormandy tự tay vẽ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Để làm tăng thêm vẻ đẹp cổ điển của căn hộ ở San Francisco, gia chủ đã sử dụng bức tranh cỡ lớn kết hợp hai tông màu vàng và xám do họa sĩ người Ấn Độ, Suhas Shilker, vẽ bên trên chiếc bàn Console gỗ.

Nhà thiết kế nội thất Jessica Vedel đã lựa chọn tranh trừu tượng lớn kết hợp với đồ nội thất hiện đại và tinh tế mang lại cảm giác tươi sáng, rộng rãi và tránh sự đơn điệu cho căn hộ ở Paris.

Phòng khách của căn hộ Crisp Street được thiết kế bởi Mim Design càng trở nên rực rỡ hơn nhờ vào sự tương phản giữa màu sắc hiện đại của bức tranh với nền màu tự nhiên của cả căn phòng.

Bức vẽ sống động của Andrew O’Brien treo trên phòng ăn của căn hộ Templestowe bên cạnh thiết kế lạ mắt của đèn trần mang đến sức sống cho không gian này.

Sự hài hòa giữa bức tranh ngoại cỡ màu hồng nhẹ của họa sĩ Rhys Lee và chiếc ghế sofa của Aero Designs tạo sự thu hút cho căn hộ ở Melbourne.

Vẻ đẹp hoàn hảo của căn hộ ở Copenhagen được thể hiện qua sự kết hợp giữa tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất. Tranh vẽ sọc với ba màu sắc chủ đạo là đen, hồng và cam đã làm nổi bật lên chiếc ghế bàn ăn màu trắng tạo nên một không gian sang trọng.

Phòng khách với gam trắng tinh tế với điểm nhấn là bức tranh đơn sắc đen được vẽ bởi chính gia chủ ngôi nhà.

Nghệ sĩ kiêm giám đốc Nynne Rosenvinge đã lựa chọn tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc để trang trí ngôi nhà của mình mang đến một sự tươi mới cho căn phòng.

Căn nhà nằm ở Berlin vẫn vô cùng sinh động khi kiến trúc sư đã tận dụng bức tranh cỡ lớn mang đến sự ấn tượng cho người nhìn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tranh nghệ thuật lớn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Design-milk)

Ý kiến bạn đọc

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.