Sáng tạo cho khu vườn bí mật đầy màu sắc của khách sạn CitizenM

Theo tờ báo New York Times “Khách sạn CitizenM có sự đan xen giữa các thiết kế màu sắc trong các cửa hàng quần áo và nét độc đáo của khách sạn buồng kén, luôn có sự hòa hợp cho các cấu trúc, thiết kế nội thất luôn phù hợp với thời đại”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_01

Giống như sự kết hợp khéo léo trong tòa nhà chọc trời ở Luân Đôn, CitizenM đã hợp tác với công ty thiết kế nội thất Vitra thiết kế không gian sinh hoạt chung và những chiếc ghế cho phòng ngủ.

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_02

[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Bàn cao cấp Werzalit (sản xuất tại CHLB Đức) cho kinh doanh hay nhu cầu của gia đình” target=”_blank” url=”http://www.nhadepstore.com/product-tag/werzalit/”]

Ở CitizenM, trong phòng ngủ chỉ có giường và một vài món đồ nội thất đơn giản, những tiện ích khác được đặt ở khu vực sinh hoạt chung. Các quầy bar nhỏ để không nhưng các quầy bar ở dưới lầu thì hoạt động 24/24.

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_03

Đóng vai trò là trung tâm sự kiện Bankside Design District, khách sạn CitizenM hợp tác với stylist Nathalie Schwer cùng thiết kế khu vườn bí mật lấy cảm hứng từ bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên. Nathalia đã chia không gian trong khu vườn thành nhiều phần. Thông thường sẽ có không gian hút thuốc riêng, được ngăn bằng tấm các thanh gỗ có màu sắc nổi bật, khu vực như một mê cung nhỏ đầy hoa và cây.

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_04

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_05

Các ô khung cửa khác nhau có thể nhìn thấy vào sân nhỏ của khách sạn CitizenM, cho phép bạn nhìn thấy người khác qua màn che bằng các chậu hoa.

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_06

Nghệ nhân thư pháp địa phương Paul Antonio đã thêm các hình in vào không gian, ông cũng là người thiết kế các cửa sổ của khách sạn được đặt đối diện với nhau tạo nên điểm nhấn cho không gian sân vườn.

Sang-tao-cho-khu-vuon-day-mau-sac-cua-khach-san-CitizenM_07

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sân vườn”, vui lòng nhấn vào đây]

Ngoc-Tram_nhadep.net

 

(Theo Design-milk)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.