18 kiểu phòng khách hiện đại

Phong khach hien dai_1

Tuần vừa qua trong lúc xem những bài viết của MisuraEmme, chúng tôi tình cờ tìm được một bài viết về phong cách thiết kế phòng khách khá hiện đại và hợp “mốt”. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và yếu tố nghệ thuật đã giúp làm nổi bật lên ý tưởng thiết kế của căn phòng.

Phong khach hien dai_2

Phong khach hien dai_3Với không gian được thiết kế mở, ánh sáng có thể tràn ngập khắp nơi giúp căn phòng của bạn luôn tràn đầy sức sống.

Phong khach hien dai_4

Phong khach hien dai_5

Phong khach hien dai_6

Phong khach hien dai_7

Phong khach hien dai_8

Phong khach hien dai_9

Phong khach hien dai_10

Phong khach hien dai_11

Phong khach hien dai_12

Phong khach hien dai_13

Phong khach hien dai_14

Phong khach hien dai_15

Phong khach hien dai_16

Phong khach hien dai_17

Phong khach hien dai_18Những hộc tủ được bố trí một cách tinh tế vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng.

Biên tập bởi nhadep.net – Đức Trung

(Theo Home Designing)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.