Giáng Sinh ấm áp với những vật dụng trang trí bằng len

Đã từ lâu những vật dụng bằng len đã trở nên quen thuộc và được mọi người ưa chuộng, ngoài tác dụng giữ ấm, với đặc tính nhiều màu sắc và đa dạng về họa tiết, len còn là vật liệu đắc dụng trong trang trí nhà cửa, đặc biệt là vào mùa Giáng Sinh. Nắm bắt xu hướng này, nhadep.net sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng trang trí cây thông Noel bằng những vật dụng bằng len ngộ nghĩnh mà bạn có thể chọn mua dễ dàng ở các cửa hàng lưu niệm hay tự tay đan móc để có các sản phẩm độc quyền mang “thương hiệu” của mình.

Bạn có thể chọn những thiên thần nhỏ bằng len với nhiều kích thước khác nhau và treo ở bất kỳ nhánh thông nào mà bạn thích

Cây thông thu nhỏ được đính những bông hoa đỏ rực rỡ cũng là một ý tưởng hay

Những đôi bao tay bằng len màu sáng làm cho cây thông thêm nổi bật

Người tuyết tí hon bên cạnh những nhân vật hoạt hình bằng len xinh xắn

Trong những vật dụng trang trí truyền thống của mùa Giáng Sinh không thể thiếu những trái châu lấp lánh, bạn có thể biến cây thông trở nên lộng lẫy hơn với những trái châu được “khoác” len điệu đà như thế này

Biên tập bởi nhadep.net – Vi Đỗ

(Theo Decoist)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.