Resort Bungari tuyệt đẹp ở Bali

Nếu một lần đặt chân đến nơi đây chắc chắn rằng bạn sẽ ấn tượng bởi những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ các góc nhìn của khách sạn.

Được thiết kế theo phong cách Milan bởi kiến trúc sư Antonio Cittero cùng các đồng nghiệp, resort Bungari ở Bali là sự kết hợp tinh tế giữa những sắc thái đậm chất Italy với phong cách truyền thống của người Bali bản địa. Thêm vào đó, vị trí địa lý đắc địa càng giúp cho khách sạn có thêm nhiều góc nhìn đặc sắc. Từ đỉnh của vách đá cao hơn 150m, khách sạn có thể thu gọn tất cả những cảnh sắc tuyệt vời nhất của Ấn Độ Dương vào trong tầm quan sát của mình. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của khách sạn:

Biên tập bởi nhadep.net -  Đức Trung

(Theo Home Designing)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.