Vườn cây trong nhà

Với những cư dân trong các căn hộ chung cư thì những khu vườn nhỏ trong nhà là cách duy nhất mang đến cho họ những sắc xanh của cuộc sống. Mặc dù bị giới hạn bởi diện tích, không gian nhưng những khu vườn này vẫn không kém phần xinh đẹp.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn khu vườn treo trong văn phòng AstraZeneca ở Thụy Điển được thiết kế bởi KTS Michael Hellgren.

Trong một bộ sưu tập khác của mình, Hellgren còn kết hợp kiến trúc vườn treo với quán café tạo nên một không gian ấn tượng tại thành phố Lisbon.

Phòng Thương mại và Công nghiệp tại Ljubljana, Slovenia được thiết kế bởi kiến trúc sư Vuga Sadar cũng áp dụng dạng thiết kế này.

Trung tâm Nghiên cứu Tế bào và Sinh học phân tử Terrence Donnelly được thiết kế bởi hội kiến trúc sư Behnisch Architekten cũng đưa ra một số cách thú vị để mang không gian xanh vào tòa nhà.

Joel Sanders, Andrea Steele và kiến trúc sư cảnh quan Diana Balmori đã biến không gian sống vùng đô thị của mình thành một ngôi nhà tràn ngập màu sắc của thiên nhiên.

Và nếu bạn muốn tận dụng triệt để không gian trong nhà thì hãy thử làm theo ý tưởng sáng tạo của Judy Hoysak với những chiếc bàn, những tấm gương hay bất cứ thứ gì bạn thích!

Biên tập bởi nhadep.net – Đức Trung

(Theo Home Designing)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.