Cách bài trí phòng tắm diện tích nhỏ gọn gàng và sang trọng

1. Phòng tắm trên tầng áp mái

Với cách tận dụng từng centimet không gian, bạn vẫn có thể tạo nên cho mình một khu vực thư giản trên tầng áp mái, vừa kín đáo lại rất phong cách

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

1

2. Nữ tính và sang trọng

Sử dụng chiếc gương treo tường bóng loáng,như một sự tô điểm đầy sang trọng vừa có tác dụng khuếch trương ánh sáng tràn ngập không gian nhỏ.

2

3. Trang trí màn ngăn

Sử dụng tấm kính đục làm cửa kéo hờ, đóng vai trò như màn ngăn giữa bồn tắm để tạo vẻ kín đáo và tinh tế cho không gian góc.

3

4. Hiện đại và giản dị

Giữ cho phòng tắm gọn gàng để tối đa hoá không gian lưu trử những tiện nghi cần thiết. Kệ tủ áp tường cao vừa tầmt ay. Xung quanh ốp gạch men trắng sáng sủa và sạch sẽ.

4

5. Kệ nhỏ gọn gàng

Phòng tắm nhỏ này có một cái tủ kiếng lớn để chứa những vậtdụng linh tinh, sự hài hoà của kiếng trong không gian trắng cũng làm không gian duy trì được diện tích ban đầu và vẻ sáng bóng.

5

6. Gam màu trung tính

Tường và sàn nhà sử dụng gam màu trung tính để tạo nên sự gắn kết thống nhất trong không gian, bên cạnh đó là cảm giác ấm áp cho không gian nhỏ

[animated_button align=”center” animation=”pulse” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]
6

7. Cá tính với gam màu tương phản

Thường thì mọi người ít sử dụng gam màu tối cho phòng tắm, nhưng nếu bạn là một tín đồ muồng nhiệt muốn thể hiện cá tính đặc biệt ở mọi không gian thì sử dụng gạch ốp đen, nó sẽ tạo nên nét tương phản đầy ấn tượng.

7

8. Dễ thương với hình hoạ thiên nhiên

Giấy dán tường hình những chú hồng hạc đem lại cái nhìn thân thiện, dễ thương. Sự thống nhất của tông màu trắng trắng của phòng tắm vàn sàn làm tăng thêm vẻ bóng loáng sáng sủa và gây cảm giác một không gian rộng rãi.

8

9. Đem cây xanh vào phòng tắm

Dù không gian hẹp nhưng cây xanh sẽ giúp phòng tắm nhà bạn thêm sức sống và đỡ ẩm ướt hơn.

9

10. Rèm phòng tắm theo phong cách Lamenco

Chỉ với một sự nổi loạn của màu sắc, những đường xếp nhún của chiếc rèm sẽ tạo nên nét khác biệt cho phòng tắm.

10

Biên tập bởi nhadep.net – Thảo Linh

(Theo HousetoHome)[fbcomments width=”375″ count=”off” num=”3″ countmsg=”wonderful comments!”]

Chia sẻ thông tin
Facebook Twitter Email Plusone
Với mong muốn tạo cầu nối thông tin và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, trang trí nội/ ngoại thất với tất cả bạn đọc quan tâm và có những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này, Ban Biên tập website www.nhadep.net tạo mục Góc tư vấn. Chúng tôi khuyến khích những đóng góp và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của Quý vị trong việc làm thế nào để có thể thiết kế, trang trí nội/ ngoại thất cho không gian sống đương đại một cách hợp lý và hoàn hảo.

Để gửi bài, Quý vị cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ thể hiện những thông tin ấy ngay dưới bài đóng góp của Quý vị. Những bài nổi bật sẽ được đăng ở mục thích hợp với nội dung bài. Cám ơn sự quan tâm và cộng tác của Quý vị.