Đến thăm căn hộ Family Playground được thiết kế bởi House Design Studio

30.11.18, 7:00 GMT+7

Căn hộ The Family Playground được thiết kế bởi công ty thiết kế House Design Studio tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan với tổng diện tích 122m2. Căn hộ nổi bật với nhà bếp được bố trí ngay tại trung tâm của gian nhà có không gian mở ra phòng ăn và phòng khách mang lại cảm giác gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tại nhà bếp, gia chủ đã trang bị một đảo bếp lớn giúp cho việc nấu ăn thuận tiện hơn và thỏa đam mê nấu ăn của mình. Thêm vào đó, những chiếc ghế mang kiểu dáng đa dạng và hiện đại cũng được đặt xung quanh đảo bếp này để mọi người có thể vui vẻ quay quần bên nhau. Đảo bếp có khung màu vàng tạo điểm nhấn cho căn bếp, đồng thời làm nổi bật khu vực này so với gam màu trung tính của căn hộ.

Để tạo sự phân chia giữa các gian phòng trong nhà, các kiến trúc sư đã sử dụng khung đa chức năng với thiết kế độc đáo được làm từ các ống nước nối lại với nhau. Một chiếc gương được trang bị trên khung cùng với các giá đỡ để đồ trang trí, bên cạnh đó, một ghế đệm cũng được trang bị để thuận tiên cho việc mang giày.

Trên hành lang, một cửa xếp bằng gỗ được lắp đặt để tách khu vực văn phòng của gia chủ khỏi không gian chung của căn hộ. Bức tường ở văn phòng được sơn màu ngọc lam mang lại nét trẻ trung cho gian phòng.

Ngoài ra, điểm độc đáo của căn hộ còn thể hiện qua thiết kế của phòng ngủ mang kiểu dáng của một ngôi nhà gỗ. Xung quanh chiếc giường, các bức tường và trần nhà sử dụng các thanh gỗ đem lại một không gian ấm cúng nhưng đầy phong cách.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Design-Milk)

 

  Article "tagged" as:
  Categories: