back to homepage

Ảnh tương tác 3 chiều

Giải pháp giúp công ty Tư vấn, Thiết kế & Kiến trúc giới thiệu hiệu quả hơn các công trình, dự án đã thực hiện… cho khách hàng tiềm năng

Quảng bá bằng hình ảnh là một phương thức truyền tải các giá trị của sản phẩm hay thương hiệu tới khách hàng hiệu quả, là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mọi hành vi/ nhận thức của khách hàng.

Có những khách hàng tiềm năng không sẵn lòng bỏ ra 3 – 5 phút để đọc thư giới thiệu dịch vụ của Quý vị! Nhưng có thể chưa đầy 30 giây để họ cảm nhận được thông điệp muốn truyền tải thông qua một bức ảnh! Vì vậy, việc ưu tiên sử dụng các công nghệ hình ảnh là hướng đi đúng đắn cho sản phẩm, dịch vụ của các công ty tư vấn – thiết kế nói riêng, hay mọi công ty nói chung.

Chúng tôi đang đề cập đến việc sử dụng hình ảnh tương tác ba chiều trong kinh doanh. Hiện nay, một số doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng Công nghệ thực tế ảo (VR), Hình ảnh tương tác ba chiều (3D) và một số ít đang hướng đến Thực tế tăng cường (AR).

Nhiều doanh nghiệp với các quy mô khác nhau đã và đang khai thác tối đa sự phát triển và lan toả nhanh chóng của internet, để quảng bá thương hiệu và thúc đẩy việc bán hàng thông qua những hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của họ. Những hình ảnh chất lượng tốt, bắt mắt và giàu cảm xúc sẽ giúp nâng tầm thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh doanh rõ ràng.

Công ty Quý vị là công ty tư vấn thiết kế & kiến trúc?
– Công ty Quý vị chuyên thiết kế các cơ sở kinh doanh (văn phòng, trụ sở công ty, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh, quán cà phê)?
– Công ty Quý vị chuyên thiết kế các công trình dân dụng (nhà ở, biệt thự hay căn hộ tại các chung cư cao cấp)?
– Công ty Quý vị muốn quảng bá, giới thiệu các công trình đẹp và nổi bật, các giải pháp thiết kế thông minh hay các dự án tâm đắc mà Quý công ty đã thực hiện đến các đối tượng quan tâm?
– Công ty Quý vị đang tìm kiếm khách hàng mới?

Vậy làm thế nào để dịch vụ/ sản phẩm công ty Quý vị có thể nổi bật so với đối thủ cạnh tranh? Có những công nghệ mới đang phá vỡ cách chúng ta nhìn và trải nghiệm thế giới – và cũng chính là cách mà Quý vị có thể phát triển kinh doanh của công ty, đồng thời mở rộng hoạt động lên một tầm cao mới.

Hãy cùng tìm hiểu ảnh 3D và VR (*) – công nghệ hàng đầu để giúp các khách hàng tiềm năng đến thăm các công trình, dự án đã thực hiện của công ty Quý vị, bẳng hệ thống chụp hình ảnh tương tác 3 chiều, nó sẽ đem đến cho Quý vị và các khách hàng tiềm năng của Quý vị – những trải nghiệm sản phẩm từ xa qua internet (như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng) bằng sự chân thực, trải nghiệm 3D và kính VR tương tác mà cảm giác như đang có mặt tại đó. Xem thêm Giải pháp giúp các công ty Tư vấn, Thiết kế & Kiến trúc giới thiệu/ quảng bá hiệu quả hơn các công trình, dự án đã thực hiện… cho khách hàng tiềm năng tại đây

Hãy trải nghiệm một số hình ảnh tương tác 3 chiều (3D) tại đây

Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin và xem trình diễn thực tế ngay trên máy tính của Quý vị.