Vật dụng nội thất dễ thương, đơn giản và vui nhộn của Tacchini

18.11.13, 3:54 GMT+7

Một cách nhìn cổ điển, một cách nhìn hiện đại và một cách nhìn tân thời. Những chiếc ghế này được tạo ra bởi những nhà thiết kế người Thụy Điển Claesson, Koivisto and Rune, trông thật vui nhộn, sặc sỡ và độc đáo. Những chiếc ghế “Kelly H (màu xanh lam), E (màu xanh lục) và L (màu đỏ) tượng trưng cho những phong cách và màu sắc khác nhau. Nhưng một điều rõ ràng là tất cả chúng đều thật sự thoải mái và cá tính.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe Kelly_01

Mặt ghế  trông có vẻ như lơ lửng trên khung kim loại có kiểu dáng đẹp. Hãy xem tấm ảnh chiếc Kelly H màu xanh lam, lưng ghế cao không cân đối lại là điểm đặc biệt của chiếc ghế này. Chiếc ghế E lại có mặt ghế và lưng ghế hình bầu dục với sắc xanh lá cây tuyệt đẹp.

Ghe Kelly_02

Ghe Kelly_04

Ghe Kelly_03Chiếc ghế Kelly E có màu xanh lá (E là viết tắt của Easy – đơn giản) và Kelly H có màu xanh lam (H là viết tắt của high-back – lưng ghế cao)

Và như một ngôi sao của buổi trình diễn, ghế tựa L sắc đỏ nổi bật, đủ rộng cho hai người có thể nằm cuộn tròn thư giãn và xem TV. Và khi bạn không sử dụng chúng, những chiếc ghế như tác phẩm nghệ thuật toát ra nét phong cách rất riêng. Không hề ngạc nhiên khi cho rằng thiết kế được lấy cảm hứng từ nghệ thuật tối giản của một họa sĩ người Mỹ, Ellsworth Kelly. Nghệ thuật và sự thoải mái cùng tồn tại trong thiết kế vật dụng nội thất – điều đó thật sự tuyệt vời.

Ghe Kelly_05Chiếc Kelly L (L là viết tắt của lounge – ghế tựa dài) thì có màu đỏ tươi thắm

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: