[Video] Dãy sản phẩm của Blum được Alicia Draper giới thiệu

19.07.15, 3:57 GMT+7

Phụ kiện của Blum cung cấp sự chuyển động hoàn hảo cho các hộc tủ, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị. Nhờ vào công nghệ chuyển động hiện đại, các cửa tủ, kệ đóng vào thật nhẹ nhàng êm ái. Ngoài ra, chúng còn có thể dừng lại tại mọi thời điểm mà bạn mong muốn. Hãy cùng khám phá dãy sản phẩm tiện lợi và hiện đại này của Blum qua đoạn video sau:

[Để xem các video khác giới thiệu sản phẩm “Blum”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Youtube)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.
 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.