10 căn bếp hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ (Phần 2)

18.07.18, 3:57 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần 2 của bài “10 căn bếp hiện đại làm cho nhiều đầu bếp tại gia phải ngưỡng mộ”, để xem phần 1 vui lòng nhấn vào đây.

Với tông màu ấm áp và dễ chịu, gian bếp được thiết kế bởi Oleg Malihin bên dưới như mời gọi những vị khách vào dùng bữa. Mặt bếp kéo dài thành một chiếc bàn làm bếp, bàn ăn sáng hoặc nơi nhâm nhi một ly rượu trước khi đi ngủ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bức tường bằng gạch được sơn màu xanh nhẹ

Tủ màu vàng mù tạc…

…với thiết kế mở

Nhà thiết kế Elena Gorenstein gọi nhà bếp dành cho gia đình trẻ dưới đây là “Winterfell”. Giống như tên gọi, nó hơi tối và thậm chí còn tạo cho ta cảm giác khó chịu nếu nhìn từ một số góc cạnh. Nhưng đối với những người sống ở đây, lối bài trí này lại làm cho họ thấy thoải mái.

Không gian với tông màu xanh việt quất

Ghế ăn bằng nhựa acrylic trong suốt

Tường màu đậm…

…với tông xanh dương

Chiếc ghế đẹp mắt với thiết kế hiện đại

Căn bếp tiếp theo được thiết kế bởi Alexander Shabalin có vẻ như đến từ tương lai giống gian bếp đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu trong phần một. Tường gạch trắng xóa, các chi tiết bằng kính và đèn chiếu lạ mắt làm cho nhà bếp này có cảm giác như nó đến từ sao Hỏa.

Căn bếp màu trắng…

…từ thiết kế nội thất…

…đến tường gạch

Ghế quầy bar màu đen được vẽ phối cảnh bởi Visual Method

Gian bếp bên dưới, là tác phẩm của Nikita Ryazkho, lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp, được bố trí ở góc nhà có thiết kế mở và sử dụng rất nhiều gỗ để bù lại cho vẻ tăm tối của trần bằng bê tông. Tủ, kệ bếp và đèn treo màu trắng góp phần tạo sự tương phản với trần nhà.

Trần bê tông để thô

Tường với họa tiết hình học

Mặt bếp màu trắng

Đèn trần khổ lớn

Nhà bếp cuối cùng, được thiết kế bởi Elena Ponomarenko, dù trông hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét truyền thống hơn so với những căn bếp được giới thiệu ở phần trên của bài viết này. Sự kết hợp giữa màu gỗ và màu xanh dương đem lại cảm giác thời thượng, tác phẩm nghệ thuật sống động ở cửa trước cũng giúp tạo vẻ hiện đại. Mặt khác, thiết kế được giữ đơn giản với ghế ăn lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Eames, tủ gỗ sơn mài đẹp mắt và sàn nhà đơn giản bằng bê tông được đánh bóng.

“Khu vườn” trong nhà

Ghế ăn lấy cảm hứng từ thiết kế của Eames

Nhà bếp màu xanh hiện đại

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: