Cần bao nhiêu định luật vật lý để tạo nên chiếc bàn tối giản tuyệt đẹp này?

04.07.20, 14:00 GMT+7

Áp lực đồng thời (Tension) là hai trạng thái mà con người có thể cùng lúc gặp phải, bao gồm cả về cơ thể và về mặt tinh thần. Nhà thiết kế đã rất thú vị khi nhận ra ý niệm tương tự cũng có thể được áp dụng cho những món đồ nhỏ nhỏ hay đồ nội thất và nó thực sự rất hiệu quả khi áp dụng đúng cách. Và điều mà nhà thiết kế mang đến chính là chiếc bàn này. Một chiếc bàn kiểu cách được đạt tên là “Ten s ion” (tạm dịch là Áp lực), như nhà thiết kế đang muốn phá vỡ những định luật vật lý thông qua nó.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao


Chiếc bàn tối giản với gam màu đen trông rất sang trọng, những cái chân bàn trông thon gọn và mặt bàn thì trơn láng mang đến ấn tượng đầu tiên là sự tinh tế. Mặt bàn được cố định bằng một sợi dây cáp sáng màu từ phía trung tâm và kết nối đến bốn góc bàn. Áp lực là điều khiến chiếc bàn này trở nên độc nhất vô nhị. Có thể nói rằng chính áp lực đã thổi vào chiếc bàn những “tính cách” độc đáo. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của chiếc bàn này bằng việc điều chính độ dài của dây cáp. Điểm nhấn của chiếc bàn tối giản này là sợi dây treo màu neon, sợi cáp sáng màu nổi bận lên giữa tông màu đen tuyền của chiếc bàn. Chính màu sắc vàng và xanh đầy tinh tế này khiến cho chiếc bàn đơn sắc càng trở nên thu hút. Sự kết hợp đơn giản này tạo nên sự hấp dẫn đến từng thế hệ và từng kiểu thiết kế nội thất.


Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà ấm cúng hay góc phòng làm việc của bạn được trang trí bằng chiếc bàn trang nhã như thế này. Chúng ta biết về những ý tưởng thiết kế đặc sắc nhưng chúng ta chưa bao giờ thấy những vật dụng nội thất được hiện thực hóa mà vẫn có thể sử dụng được và phù hợp với không gian sống của bạn.


[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Yankodesign

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: