[Video] Giới thiệu ghế hồ bơi Pacific của Siesta exclusive

Tháng Tư 19 07:00 2021

Pacific là dòng ghế hồ bơi không có tay vịn, với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Khung ghế làm bằng nhựa được gia cố sợi thủy tinh, giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Chân ghế được thiết kế thêm các bánh xe nhỏ, có khả năng chống trượt. Phần mặt ghế sử dụng vải Batyline không thấm nước và có thể thay đổi được. Ghế hiện có bảy màu khác nhau khi kết hợp màu khung và màu vải đệm. Với ghế khung trắng, có thể kết hợp với vải màu: trắng, xám dove, vàng, lam và xanh dương. Ngoài ra còn có các màu ghế gồm: khung đen – vải đen và khung xám – vải đen.

Bên cạnh thiết kế tinh tế và đầy cuốn hút của những màu sắc khác nhau mà ghế hồ bơi Pacific đem lại cho không gian nó được lắp đặt, một công năng đơn giản nhưng quan trọng; là khả năng xếp chồng lên nhau của ghế Pacific.

Để thuận tiện cho người dùng, phần tựa lưng của ghế được thiết kế linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng với năm mức độ khác nhau giúp tạo sự thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế tinh tế cùng các màu sắc bắt mắt, dòng ghế hồ bơi Pacific sẽ giúp không gian tại các khách sạn, resort hay hồ bơi tại nhà trở nên sinh động và lôi cuốn hơn.

Ghế hồ bơi Pacific đã được một số khách sạn, resort tại Việt Nam lựa chọn sử dụng.  Để tham khảo một số hình ảnh của các khách hàng đã sử dụng ghế hồ bơi Pacific, vui lòng nhấn vào đây  (file pdf, 5 MB)

Để xem Video giới thiệu ghế hồ bơi Pacific của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Sản phẩm đang bán tại Nhadep Store, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
tel + (84-28) 3822 7655
fax + (84-28) 3822 4775
email: info@NhadepStore.com
web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

 

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin