[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Highway Q và R của Segis, Italy

18.08.15, 3:57 GMT+7

Bộ sưu tập ghế Highway được sản xuất bởi Segis, Italy là một hệ thống module các băng ghế bọc nệm, rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Các module này có thể kết hợp với nhau một cách vô cùng linh hoạt và sáng tạo theo sở thích của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách sắp xếp của mẫu của ghế Highway Q và R.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm Highway Q và R của Bartoli Design đều là những băng ghế rộng, không có tay vịn và lưng tựa nhưng khác nhau về kích thước, nhằm đáp ứng cho từng không gian riêng biệt như sảnh của khách sạn, sân bay, trung tâm thương mại hay các khu vực khác.

 

Highway Q và R còn có thể kết hợp với Highway A tạo ra kết cấu lạ mắt dành cho những người yêu thích sự độc đáo, mới lạ

Đặc biệt, khi đi cùng Highway G và Highway M, toàn bộ sản phẩm có thể tận dụng triệt để chiều dài và chiều rộng của nơi lắp đặt.

Ghế Highway Q và R có những đặc điểm chung như sau:
– Cấu trúc bên trong làm từ gỗ cứng, ván ép và mút (nệm) polyurethane không biến dạng, với tỷ trọng khác nhau, lót bởi đệm polyester.
– Chân ghế làm từ thép không gỉ hoặc sắt sơn tĩnh điện hay mạ crôm.
– Bọc bằng vải hoặc chất liệu giả da.
– Các lớp lót bên trong ghế đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “ Italian Class 1 IM”. Người mua cũng có thể yêu cầu ghế được lót phần mút đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5852 British (vui lòng liên hệ Nhadep Store để biết thêm chi tiết)
– Phụ kiện: khoá làm bằng kim loại dùng để nối các băng ghế với nhau

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích

– Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.
– California Bulletin 117A là một tiêu chuẩn của Mỹ, thông qua phương pháp thử nghiệm ngọn lửa và một điếu thuốc đang cháy âm ỉ cho các thành phần nguyên liệu được sử dụng để làm đồ nội thất bọc đệm (nguồn: pfa.org).
– Italian Class 1M: Tiêu chuẩn về phản ứng của đồ nội thất bọc nệm đối với lửa. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được cấp bởi Ministry of the Interior của Ý (nguồn: ergotekitalia.it).
– 5852 British là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Anh về vấn đề an toàn, thông qua phương pháp thử nghiệm các nguồn gây cháy tự nhiên như diêm, tàn thuốc là hoặc bốn tờ giấy báo bị cháy (nguồn: legislation.gov.uk).

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment