[Video] Một số hình ảnh nổi bật tại hội chợ spoga+gafa 2019

Tháng Mười 15 07:00 2019

spoga+gafa – Hội chợ Quốc tế hàng đầu về lĩnh vực sân vườn, là một trong những sàn giao dịch kinh doanh quan trọng nhất cho các công ty trong lĩnh vực sân vườn. Tại đây, ngành công nghiệp toàn cầu sẽ trình diễn những phát triển mới nhất, từ những tên tuổi lớn của ngành hay từ sự trình diễn sản phẩm thu hút của các công ty mới, mà đang là điểm nhấn của mùa hiện tại. spoga+gafa 2019 với số công ty trưng bày lên đến 2.281 công ty (đến từ 61 quốc gia), đã trưng bày nhiều hàng loại sản phẩm và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực sân vườn, đã thu hút hơn 40,000 khách thăm, đến từ 124 quốc gia. Mời các bạn cùng Nhadep dạo quanh một số hình ảnh nổi bật của hội chợ spoga+gafa 2019, diễn ra từ ngày 01 – 03.09.2019, tại thành phố Cologne, CLHB Đức.

[Để xem các tin bài khác về Hội chợ spoga+gafa, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau: 
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình) 
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn 
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: