[Video] Tiêu điểm tại hội chợ imm Cologne 2019

Tháng Hai 01 10:54 2019

Hội chợ imm Cologne diễn ra từ 14 – 20.01.2019 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức. imm Cologne 2019 là tâm điểm của tuần lễ Thế giới đồ nội thất và thiết kế nội thất quốc tế hàng năm diễn ra tại Cologne, CHLB Đức. Năm 2019 kết hợp tổ chức song song hai hội chợ imm CologneLivingKitchen khẳng định vai trò quan trọng của thành phố Cologne, sàn giao dịch quan trọng hàng đầu của các nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất trên khắp thế giới quy tụ tại đây.

Hãy cùng xem những điểm nổi bật nhất tại imm Cologne 2019 qua đoạn video dưới đây:

Để xem các tin bài khác giới thiệu hội chợ  “imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Nguồn: Koelnmesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau: 
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình) 
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn 
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng