[Video] Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm Cologne 2020

Tháng Ba 30 14:00 2021

Hội chợ hàng đầu về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất được tổ chức định kỳ hàng năm bởi công ty Koelnmesse. Năm 2020, imm lại tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức từ ngày 13 – 19.01.2020.  

Bên cạnh sự đa dạng của sản phẩm, imm 2020 một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu, với tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã của sản phẩm trưng bày tại đây. “imm là hội chợ thương mại mang đến các cải tiến và phản ánh những thay đổi của thị trường. Qua các hoạt động diễn ra tại hội chợ, chúng tôi muốn cho khách hàng thấy rằng ở thành phố Cologne, họ có thể trải nghiệm việc kinh doanh theo một cách hoàn toàn khác”, ông Udo Traeger, chủ tịch Bộ phận Đồ gỗ, Thiết kế nội thất và May mặc của công ty Koelnmesse phát biểu.

Hãy cùng xem những điểm nổi bật nhất tại imm Cologne 2020 qua đoạn video dưới đây:

[Để xem các video khác giới thiệu “imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Koelnmesse Gmbh)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới màn hình)
2. Để chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của video, nhấn vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề [cc], nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng này.

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: