imm Cologne 2020 – Hội chợ hàng đầu của ngành công nghiệp nội thất

Tháng Ba 13 14:00 2020

imm Cologne hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất, sự kiện diễn ra hàng năm tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse thành phố Cologne, CHLB Đức. imm Cologne vừa qua đã diễn ra từ ngày 13 – 19.01.2020, tiếp tục khẳng định được vị thế là hội chợ hàng đầu thế giới của ngành nội thất.

imm Cologne – Nơi mà hàng loạt các sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất được trưng bày, được trình diễn bởi những công ty hàng đầu thế giới, cũng như hàng loạt các công ty nhỏ và vừa khác từ các thị trường sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất trên thế giới. Đồng thời, imm Cologne cũng là nơi mà các nhà thiết kế trẻ và tiềm năng trưng bày các sản phẩm sáng tạo và đầy tiềm năng của họ.

Để hiểu rõ hơn về xu hướng thiết kế hiện đại, hãy cùng chúng tôi khám phá một số sản phẩm được trưng bày tại imm cologne 2020. Trong video này, khu vực “DesignFest” là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của imm Cologne 2020.

[Để xem các video khác giới thiệu “imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

(Nguồn: Koelnmesse Gmbh)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới màn hình)
2. Để chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của video, nhấn vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề [cc], nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng này.

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: