Dòng sản phẩm Cane line mềm mại của bộ sưu tập ngoại thất Amaze

Tháng Mười Hai 30 03:57 2020

Những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Amaze tạo nên một sự đa dạng về thiết kế với việc sử dụng chất liệu nhôm kết hợp gỗ tếch ấm áp. Tất cả các sản phẩm ngoại thất Cane-line đều có cùng kiểu dáng chung “thoải mái theo ý mình” – điều đó có nghĩa là tất cả các sản phẩm và phụ kiện có thể dễ dàng kết hợp trong các không gian khác nhau.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

cane-line-01

Các sản phẩm Cane-line với thiết kế thông minh từ vẻ ngoài mang đậm nét điêu khắc cho tới sự tỉ mỉ trong những chi tiết nhỏ nhất. Bộ sưu tập Amaze bao gồm: ghế ăn (dining chairs), ghế thư giãn (lounge chair), ghế tắm nắng (sunlounger chair) và bàn xếp (foldable table) với phần khay tháo rời được.

cane-line-02

cane-line-04

Ghế thư giãn làm từ gỗ tếch mang lại sự ấm áp tương phản với loại vải nệm sử dụng cho phần chỗ ngồi. Phần tựa lưng điêu khắc của ghế là một tác phẩm nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tạo nên chỗ ngồi thoải mái thông thoáng với hình dáng cong ôm sát vào lưng người ngồi. Ghế có tay vịn giúp tăng thêm sự thoải mái và có thể đặt ở đó một tách cà phê hay nước mát. Ngoài ra, tay vịn và chân ghế được nối với nhau bằng các khớp nối.

cane-line-05

Chiếc bàn xếp với phần khay tháo rời được làm từ gỗ tếch, mặt bàn nhôm được sơn kỹ, có những lỗ nhỏ trang trí cho phép nước mưa chảy qua. Từ tình yêu các loại nguyên vật liệu tự nhiên đội thiết kế Foersom & Hiort Loenen MDD đã tạo nên bộ sưu tập này với các chi tiết tốt nhất.

cane-line-07

cane-line-06

Ghế tắm nắng cực kì thoải mái nhưng không giống cấu trúc uốn cong của các ghế khác, chiếc ghế này khác biệt nhờ sự đơn giản của nó. Mỗi thanh gỗ được sắp xếp hoàn hảo cho nên khi toàn bộ phần lưng ghế được trải dài, ghế tắm nắng trở thành một chiếc ghế dài tối giản.

cane-line-03

Gỗ tếch là loại gỗ đẹp, mang tính cổ điển và có tuổi thọ dài. Tuy nhiên, tuổi thọ của các vật dụng ngoại thất Amaze phụ thuộc vào cách nó được bảo quản như thế nào. Nếu không được chăm sóc tốt, màu của gỗ sẽ dần dần phai và chuyển thành màu xám bạc. Thay một lớp sơn dầu phủ bên ngoài hằng năm sẽ giúp duy trì màu sắc và sự tươi mới cho các sản phẩm Cane-line.

cane-line-09

cane-line-08

cane-line-10Những chiếc ghế ăn với thiết kế có thể xếp chồng lên nhau, dễ dàng cất giữ

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: