spoga+gafa 2015 – sàn giao dịch kinh doanh không thể bỏ lỡ cho các công ty thuộc lĩnh vực sân vườn

06.11.15, 3:56 GMT+7

Là một trong những hội chợ hàng đầu thế giới về đồ ngoài trời, đồ gốm sứ, đồ dùng & đồ trang trí ngoài vườn, đồ giải trí & thư giãn, spoga+gafa năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30.08 – 01.09.2015 tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse ở thành phố Cologne, CHLB Đức. Hàng năm spoga+gafa thu hút khoảng hơn 35.000 khách thăm đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Quang cảnh bên ngoài trung tâm triển lãm Koelnmesse

Khu vực sảnh chào bên trong trung tâm

Hội chợ spoga+gafa 2015 cập nhật những xu hướng mới nhất về lĩnh vực sân vườn, cũng như giới thiệu những sản phẩm sân vườn mới lạ và các ý tưởng thiết kế độc đáo tại 4 khu vực trưng bày tại sảnh chính là garden unique, garden living, garden creation & care và garden bbq & fun.

Khu vực garden unique là nơi trưng bày của những thương hiệu hàng đầu thuộc lĩnh vực sân vườn. Đây là nơi các công ty này giới thiệu đến khách thăm những sản phẩm đặc sắc và những ý tưởng thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo, mang lại nhiều nguồn cảm hứng và sự thích thú cho người xem.

Khu vực garden living tập trung trưng bày các sản phẩm ngoại thất (bàn, ghế, xích đu, võng, giường, dù…); các loại vỉ nướng, lò nướng dùng ngoài trời; đồ trang trí và đồ gốm sứ; các loại thú nuôi và thú cưng; các thiết bị, dụng cụ, đồ dùng cắm trại và giải trí; đồ thể thao, đồ chơi giải trí ngoài trời hay sân vườn.

Khu vực garden creation & care trưng bày các máy móc, thiết bị, công cụ & dụng cụ làm vườn; hoa và cây trồng trong vườn; các loại phân bón, chất hóa sinh & đất dùng trồng cây, các phụ kiện, vòi phun, ống nước, máy bơm…đồ dùng lắp đặt, xây dựng hệ thống nước trang trí, tưới tiêu trong vườn; các loại đèn, đồ dùng & kỹ thuật bố trí hệ thống chiếu sáng và đèn chiếu sáng ngoài vườn.

Khu vực garden bbq & fun mang đến cho khách thăm những sản phẩm, dụng cụ nướng, cắm trại và thư giãn cũng như các vật dụng thể thao và vui chơi ngoài trời.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của hội chợ năm nay là khu vực Grill Park và Boulevard of Ideas hứa hẹn mang đến cho khách thăm những sản phẩm vật dụng đặc sắc và đầy sáng tạo của những nhà thiết kế trẻ.

Một vài thống kê về hội chợ spoga+gafa mà ban tổ chức hội chợ vừa khảo sát gần đây:

– Có tổng cộng 2.012 công ty trưng bày đến từ 56 quốc gia và khoảng 40.000 khách thăm đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới đến tham dự hội chợ, trong đó 87% là người ra quyết định.

– Các công ty tham dự hội chợ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: bán lẻ (25%), công nghiệp (17%), bán buôn (15%), dịch vụ (10%), trung tâm thương mại và dịch vụ viễn thông (9%).

– Các lĩnh vực chính: vật dụng ngoại thất (22%), vật dụng trang trí sân vườn (21%), dụng cụ làm vườn (20%), trung tâm bán sỉ các vật dụng sân vườn (18%), chuyên gia về lĩnh vực sân vườn (15%), các cửa hàng DIY (15%), các công ty thiết kế sân vườn (14%) và vật dụng nướng & bbq (13%)

– Hơn 77% khách thăm rất hài lòng về hội chợ cũng như những cơ hội kinh doanh mà hội chợ mang lại.

– Khoảng 90% khách hàng cho biết họ sẽ quay lại tham dự hội chợ spoga + gafa 2015

Bên cạnh đó, hội chợ spoga+gafa 2014 được đánh giá đã mang lại nhiều mối quan hệ kinh doanh mới cho khoảng 42,5% khách tham dự, cao hơn so với năm trước đó. Do đó, sự kiện này chính là cơ hội quý giá cho khá nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác và khách hàng cho các công ty thuộc lĩnh vực ngoại thất, sân vườn và gốm sứ.

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ spoga+gafa, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: