imm Cologne 2015 – Hội chợ hàng đầu thế giới về nội thất và thiết kế nội thất

12.12.14, 3:56 GMT+7

imm Cologne là hội chợ hàng đầu thế giới về nội thất và thiết kế nội thất, được tổ chức vào mùa hàng đầu tiên hằng năm. Trong năm sắp tới, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 19 – 25/1/2015 tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Theo thống kê của hội chợ, imm Cologne 2014 đã thu hút trên 1.209 công ty trưng bày, hơn 120.000 lượt khách đến thăm từ hơn 129 quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ các chuyên gia, các nhà quản lý, nhà thiết kế,… giúp mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm đối tác, khách hàng và xây dựng ý tưởng và cảm hứng thiết kế các sản phẩm nội thất.

Hội chợ imm Cologne 2015 là lần thứ 66 được diễn ra đồng thời với hội chợ LivingKitchen, nhằm đem đến cái nhìn tổng quan về xu hướng thiết kế. Hội chợ gồm các sản phẩm đa dạng về nhà bếp, phòng tắm, sàn, tường và đèn trang trí, giúp thay đổi và tạo thêm điểm nhấn cho không gian sống hiện đại.

Với diện tích sàn trưng bày 235.000m2, gồm 11 sảnh trưng bày, imm 2015 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy thú vị, với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng từ những thiết kế đơn nhất cho đến các sản phẩm được thiết kế đồng bộ, các mặt hàng trang trí nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, sản phẩm chiếu sáng, phụ kiện, vải trang trí…

Dưới đây là một số khu vực tham quan tại hội chợ, mỗi sảnh sẽ tiêu biểu cho từng dãy sản phẩm khác nhau.

Pure – sảnh 1, 11, 10.1, 3.2 và 2.2: trưng bày các loại đồ gỗ, với thiết kế ấn tượng và hiện đại. Đây là những mẫu thiết kế mới nhất, cập nhật nhanh xu hướng trong thiết kế nội thất với kiểu dáng tính tế, đẹp mắt.

Global Lifestyles – sảnh 2.1, 3.1 và 4.1: đồ dùng và trang trí dành cho nội thất phòng ngủ, phòng khách…cập nhật xu hướng trong thiết kế nội thất của các nước Âu, Á…Với nhiều sản phẩm trưng bày đa dạng, Global Lifestyles sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh thương mại chuyên về nội thất, thiết kế.

Comfort – sảnh 6 và 10.2: Các loại đồ bọc vải, bộ ghế sofa, ghế bành, ghế trường kỷ, ghế sofa đơn, giường sofa. Các sản phẩm trưng bày với kiểu dáng thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng, mang đến những trải nghiệm mới nhất cho khách thăm hội chợ.

Smart – sảnh 7 và 8: Đây khu vực trưng bày các sản phẩm nội thất có thể tháo lắp và có phong cách trẻ trung. Với các mẫu thiết kế lạ mắt của các nhãn hàng cao cấp, tạo ra những xu hướng mới trong thiết kế đồ dùng và các sản phẩm trang trí nhà ở, văn phòng làm việc…

Sleep – sảnh 9 và 5.1: Trưng bày các đồ dùng, sản phẩm trang trí nội thất gồm nệm, các đồ dùng phòng ngủ, giường, đệm nước, bộ đồ phòng ngủ (chăn, ra, gối…), khăn trải giường, áo gối và các phụ kiện khác. Một chút thay đổi trong cách thiết kế có thể tạo nên các sản phẩm đẹp mắt, làm thay đổi không gian bày trí.

Prime – sảnh 5.1 và 10.1: Trưng bày bán thành phẩm và những sản phẩm đồ gỗ tái chế, đồ gỗ dành cho phòng khách và phòng ngủ với các thiết kế mới mẻ và hiện đại.

Quý vị quan tâm về hội chợ imm Cologne 2015 hoặc muốn đi thăm hội chợ này, vui lòng liên hệ đại diện Koelmesse tại Việt Nam

 

Nguồn Koelnmesse

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: