12 mẫu thiết kế bể bơi tuyệt đẹp

18.05.12, 3:49 GMT+7

Các mẫu bể bơi trong khuôn viên nhà ở hay villa, resort đang trở thành điểm thu hút của nhiều người bởi chất lượng sống ngày một cao cho phép các gia đình tận hưởng một không gian sống tiện nghi và tuyệt vời nhất.

Cũng giống như kiến trúc của một ngôi nhà, các mẫu thiết kế hồ bơi trải qua nhiều thay đổi có những sáng tạo khác nhau cả về cấu trúc lẫn kiểu dáng từ đơn giản đến độc đáo với mục đích biến một không gian thư giãn đơn thuần thành một nơi tuyệt vời với nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho gia đình.

Một hồ bơi tuyệt vời không chỉ là điểm nhấn trong tổng thể kiến trúc mà còn khiến cho ngôi nhà giống như một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời. Mỗi một mẫu thiết kế bể bơi trong khuôn viên nhà đều có một dấu ấn riêng và có những cách thức thư giãn riêng. Dù to hay nhỏ cũng tạo ra cho ngôi nhà một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan.

Phụ kiện cho bể bơi cũng rất quan trọng, nó quyết định đến vẻ đẹp và sự tiện nghi hoàn hảo của khu vực này. Phụ kiện của bể bơi tuy không nhiều và có vẻ đơn giản nhưng nếu không được lựa chọn phù hợp cũng sẽ là điểm trừ cho toàn bộ không gian. Ghế nằm tắm nắng, vòi phun nước nhân tạo làm đẹp không gian, đèn led cho buổi tối mùa hè lung linh hay party cuối tuần…là những phụ kiện không thể thiếu để tăng thêm giá trị của những buổi thư giãn bên hồ bơi.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giải pháp thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: archi.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: