3 Mẫu thiết kế đồng hồ treo tường thời hiện đại

03.11.13, 3:54 GMT+7

Hơn 40 năm qua, những sản phẩm mang thương hiệu Diamantini&Domeniconi được sản xuất hoàn toàn tại Italy là sự kết hợp khéo léo thế mạnh của kỹ thuật công nghiệp hiện đại và thủ công khéo léo để cho ra đời những thiết kế đồng hồ treo tường mang tính nghệ thuật độc đáo, sáng tạo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_1

Kiểu dáng của chiếc đồng hồ “Back Nature” trên mang phong cách nghệ thuật chạm khắc Baroque với những đường nét phức tạp, tinh tế. Sản phẩm có ba màu đơn sắc là trắng, đen và nâu. Nhà thiết kế đã thổi hồn giá trị thời gian vào từng đường nét của chiếc đồng hồ, nâng trí tưởng tượng của bạn về những miền ký ức xa xưa, sau đó kéo bạn quay về với cuộc sống thực khi tiếng “cuckoo” của chú chim báo giờ sinh động reo vang.

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_2

Chiếc đồng hồ mang dáng vẻ ngôi nhà Thụy Sĩ mang tên “Cuckoo Clock” được thiết kế đơn giản, ít công phu hơn nhưng vẫn rất sinh động và hiện đại. Mái nhà tuyết, cây thông và chú chim nhỏ báo giờ tất cả đều được làm bằng gỗ, phủ lớp nền trắng và nổi bật với điểm xuyết các chi tiết sắc vàng, đen và xanh để tạo điểm nhấn.

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_3

Tutto torna – Chiếc đồng hồ mang dáng vẻ cực kì đơn giản nhưng đủ gây ấn tượng. Lấy cảm hứng từ sự biến thiên tuần hoàn của thời gian, tất cả mọi thứ đều theo một chu kì của nó, quay đều và lặp lại. Đây là một biểu tượng mạnh mẽ nhưng được thể hiện dồn nén trong một kiểu dáng mỏng manh. Với quan điểm “ít nhưng nhiều”, hướng đến xu hướng thiết kế nội thất hiện đại là đơn giản mà tinh tế.

[animated_button align=”center” animation=”bounce” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_4

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_7

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_6

3 mau thiet ke dong ho treo tuong thoi hien dai_5

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]  

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: