4 thiết kế sáng tạo cho căn hộ nhỏ

23.04.13, 3:52 GMT+7

Làm thế nào để tận dụng tối đa diện tích của một căn hộ nhỏ là điều băn khoăn của rất nhiều gia đình, khi việc thiếu không gian sinh hoạt là vấn đề thường xuyên, đánh mất đi sự thoải mái và không gian riêng tư tối thiểu mà các gia chủ cần có.

Để chia sẻ những băn khoăn của các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 giải pháp thiết kế thông minh dành cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn, đây là một nỗ lực lớn của đội ngũ các kiến trúc sư để tìm các giải pháp thiết kế đầy sáng tạo nhằm giúp những ai sở hữu những căn hộ nhỏ có thể có được một không gian sống như ý mà không canh cánh nỗi lo về diện tích chật hẹp nữa.

Căn hộ 25m2

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_01

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_02

Căn hộ 25m2 ở Paris bao gồm một phòng ngủ, khu vực sinh hoạt chung, nhà bếp và phòng tắm. Thiết kế của nhóm kiến ​​trúc sư thuộc công ty SWAN, căn hộ có màu sắc trắng – đỏ nổi bât và được kết hợp với sàn gỗ. Các phòng ngủ được phân chia với khu vực sinh hoạt chung và nhà bếp bởi một kệ sách lớn tạo thêm không gian lưu trữ thật gọn gàng và lạ mắt.

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_03

Căn hộ 41m2

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_04

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_05

Một căn hộ nhỏ vẫn có thể bao gồm tất cả các khu vực chức năng cần thiết và thậm chí là nhiều hơn nữa. Căn hộ 41m2 này được thiết kế bởi Normal Projects, đặc điểm nổi bật của nó là sở hữu một hệ thống lưu trữ lớn tích hợp cả giường ngủ rất gọn gàng và bàn ăn tiện dụng. Ngoài ra, nội thất đặc biệt này mang gam màu xanh đậm tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ căn phòng.

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_06

Căn hộ 57m2

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_07

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_08

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_09

Căn hộ hiện đại này tích hợp cả 3 không gian chức năng chính đó là không gian bếp, khu vực sinh hoạt chung và phòng ngủ. Mọi nội thất ở đây đều có thiết kế đơn giản, tích hợp nhiều chức năng để tạo thêm không gian lưu trữ cần thiết cho cả căn hộ. Căn hộ khá nổi bật với gam màu sáng và kết hợp với sàn gỗ hiện đại.

Căn hộ 29m2

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_10

Căn hộ áp mái có diện tích 29m2 này được thiết kế bởi công ty MAFF, căn hộ gây ấn tượng bởi thiết kế khá hiện đại và rất gọn gàng. Căn hộ bao gồm gian bếp nhỏ kết hợp với phòng ngủ và một phòng tắm.

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_11

4 thiet ke sang tao cho can ho nho_12
[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin