5 mẫu căn hộ nhỏ có diện tích dưới 70m2

04.10.18, 15:02 GMT+7

Thiết kế một căn hộ có diện tích nhỏ luôn là thử thách với các kiến trúc sư vì họ phải xem xét đến từng không gian nhằm sử dụng tối đa diện tích căn hộ, mà vẫn giữ được vẻ đẹp của nó. Bài viết dưới đây giới thiệu năm mẫu căn hộ nhỏ để các bạn đọc tham khảo và thiết kế cho căn hộ của mình.

Căn hộ studio tại Mumbai dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn một chút cổ điển. Không gian căn hộ được chia thành hai phần, một phần là phòng khách mở ra phòng ngủ cùng với phòng bếp kết hợp phòng ăn được bố trí ở phần còn lại. Thêm vào đó, căn hộ được trang bị các đồ nội thất màu sáng và các tủ đựng đồ được sắp xếp hợp lý để tiết kiệm diện tích.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

(Thực hiện bởi: Aum Architects)

Các vật dụng nhiều màu có hoa văn lạ mắt cùng với sàn nhà được lót gạch bông đã tạo điểm nhấn cho căn hộ này. Phòng khách không được trang bị một bộ ghế sofa thường thấy, thay vào đó là những chiếc gối đệm dùng để ngồi. Ngoài ra, khắp căn hộ được lắp đặt các kệ để đặt những đồ vật trang trí hay sách.

(Thực hiện bởi: The White Room)

Thiết kế của căn hộ dành cho hai người sau đây tập trung vào việc tạo một không gian mở, và chỉ trang bị những đồ nội thất cần thiết cho cuộc sống hằng ngày để tiết kiệm tối đa diện tích. Ngoài tông màu trắng chủ đạo, căn hộ còn được lắp đặt kính và gương nhằm mang lại cảm giác rộng rãi cho căn hộ.

(Thực hiện bởi: Creazione Interiors)

Căn hộ của Ink Architecture được thiết kế để sử dụng tối đa diện tích với không gian mở giữa phòng bếp, nhà ăn và phòng khách. Hơn nữa, chiếc ghế sofa còn có thể di chuyển, tạo thành một chiếc giường cho khách đến thăm. Phòng ngủ và phòng tắm được lắp các cửa trượt tạo không gian riêng tư cho gia chủ.

(Thực hiện bởi: Ink Architecture)

Căn hộ dưới đây có trần nhà cao đem lại không gian thoáng mát, rộng rãi. Điểm nhấn của căn hộ nằm tại cầu thang độc đáo và bắt mắt, có nhiều ngăn tủ nhỏ để đặt những vật dụng trong nhà, cũng như các đồ vật trang trí.

(Thực hiện bởi: Urban Shaastra)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homify)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: