5 ngôi nhà gỗ nhỏ với thiết kế hiện đại

01.03.16, 3:58 GMT+7

Những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ luôn có một vẻ đẹp cuốn hút. Bài viết này giới thiệu đến các bạn năm ngôi nhà nhỏ bằng gỗ với thiết kế hiện đại

Ngôi nhà Cape Cod là một ngôi nhà hiện đại pha trộn với những đường nét truyền thống tinh xảo. Thông qua việc kết hợp giữa kiểu nhà hai mái và tường kính trong suốt để đón lấy những tia sáng tự nhiên làm ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

5-ngoi-nha-go-nho-voi-thiet-ke-hien-dai_01

Ngôi nhà Micro Cluster ở Na Uy thiết kế bởi công ty mstaReiulf Rad Arkitekter mang những đặc điểm của một không gian nhỏ nhắn, trong đó điểm nổi bật là chiếc cầu thang dẫn đến khu vực nghỉ ngơi liền dưới trần nhà, tạo cho ngôi nhà có một phong cách kiến trúc rất đặc biệt.

5-ngoi-nha-go-nho-voi-thiet-ke-hien-dai_02

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công ty kiến trúc Zecc và nhà thiết kế Roel van Norel, ngôi nhà trong một khu rừng khá yên tĩnh ở phía Bắc thành phố Utrecht, Hà Lan, mang đặc điểm truyền thống của kiểu nhà hai mái kết hợp cùng bức tường ghép từng thanh gỗ một cách tinh tế.

5-ngoi-nha-go-nho-voi-thiet-ke-hien-dai_03

Ngôi nhà nhỏ ở thị trấn Vinalhaven, Maine, có sự cân đối giữa không gian nội thất bên trong với toàn phong cảnh bên ngoài trong diện tích khoảng 83,6m2 (900ft2).

5-ngoi-nha-go-nho-voi-thiet-ke-hien-dai_04

Ngôi nhà trong diện tích khoảng 83,6m2 (900ft2) với kiểu nhà hai mái kết hợp cùng những cánh cửa kính lớn cho phép ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng bên dưới và một hồ nước rộng khoảng 5,3 hecta ở ngọn núi Appalachian, bang Ohio.

5-ngoi-nha-go-nho-voi-thiet-ke-hien-dai_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: