Ấn tượng với 4 thiết kế phòng trẻ em đầy màu sắc

18.08.15, 3:57 GMT+7

Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp giữa màu sắc và cách bày trí đồ nội thất làm cho những căn phòng này có sự sáng tạo độc đáo ở mọi góc cạnh, đồng thời tạo cảm giác năng động nhưng cũng không kém phần ấm cúng, thoải mái thậm chí có hẳn một chiếc ghế võng trong phòng hay giường ngủ có hình khinh khí cầu sáng tạo chắc hẳn sẽ khiến các bạn cùng lớp của trẻ phải đố kỵ.

Căn phòng đầu tiên do Agnieszka Ufnal thiết kế. Agnieszka đã lấy cảm hứng từ cuộc sống hối hả và nhộn nhịp ở New York, nhưng mang nét thanh bình hơn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_1

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_2
Không gian này được thiết kế cho một bé gái, kiến trúc sư đã sử dụng mảng màu vàng tươi giống màu của những chiếc xe taxi ở Time Square để tạo nên sự năng động và cá tính riêng.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_3

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_4
Khi kết hợp những nét vẽ đơn giản và giấy dán tường hình đồ họa, căn phòng này trở nên vui nhộn, tinh tế giống như phong cách mà những đứa trẻ thành thị mong đợi.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_5

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_6

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_7
Căn phòng tiếp theo sử dụng màu sắc đa dạng, tạo sự mới mẻ với màu chủ đạo là màu vàng. Thêm vào đó, nội thất cũng có cùng tông màu với ghế lười, tấm chăn và bàn học lớn.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_8

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_9Căn phòng đầy màu sắc này do Juliya Butova thiết kế

Ngoài ra còn có kệ treo tường dạng khối hình học làm điểm nhấn cho bức tường cùng với tấm thảm nhiều màu sắc làm cho nó thực sự nổi bật.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_10

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_11
Phòng ngủ thứ ba dành cho trẻ do Anton Saveliev thiết kế. Căn phòng gây ấn tượng bởi chiếc giường có thiết kế hình khinh khí cầu độc đáo, nó như bước ra từ trong những cuốn truyện, đưa trẻ đến với một thế giới khác và khiến chúng có những giấc mơ đẹp.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_12

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_14
Quả bóng là chủ đề xuyên suốt trong phong cách trang trí cho căn phòng này, từ những đèn treo cho đến những bức ảnh treo trên tường đều có hình ảnh của quả bóng. Đặc biệt, căn phòng còn có một mô hình máy bay treo trên trần nhà, ở góc căn phòng là chiếc ghế võng. Với kiểu thiết kế này, sẽ làm cho trẻ thích thú và kích thích sự sáng tạo của chúng.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_13

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_15

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_16
Căn phòng cuối cùng được thiết kế bởi Sergey Procopchuk, nó có chút tính lặng và trầm hơn so với 3 căn phòng trên.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_17

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_18
Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu xanh dương và màu trắng, làm liên tưởng đến màu sắc của những đám mây và mưa bão nhưng không gian căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên làm cho nó trở nên ấm cúng và có sức sống hơn.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_19
Bên cạnh đó, nhà thiết kế đã trang trí thêm tấm thảm với những hình tròn to nhỏ khác nhau, ghế lười và giường tầng làm cho căn phòng nhỏ này là không gian lý tưởng cho cặp sinh đôi.

4-thiet-ke-phong-tre-em-day-mau-sac_20

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin