Bắt kịp xu hướng hiện đại với ghế đôi Acorn

18.11.13, 3:54 GMT+7

Các sản phẩm mang hơi hướng cổ điển đang là xu hướng trang trí nhà cửa ngày nay, vậy nên hãy mang một chút hoài cổ của thế kỷ 20 vào trong các sản phẩm nội thất hiện đại với bộ sưu tập Acorn mới. Bộ sưu tập bao gồm ghế sofa hai chỗ ngồi, ghế dài có nệm và một ghế để chân. Bộ sưu tập Acorn là một cách đơn giản và thú vị để mang nét cổ điển vào bất kỳ bối cảnh hiện đại nào.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe doi Acorn_01Tận hưởng gam màu nóng cho mùa thu này

Ghe doi Acorn_02 Ghe doi Acorn_03

Được bọc lớp nệm theo kiểu truyền thống đi kèm với những đường chần sâu, sản phẩm thiết kế với đa dạng chất liệu vải, vì vậy nó có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ màu sắc nào. Phần khung bọc nệm được làm bởi gỗ sồi cứng còn khung ghế được làm bằng gỗ óc chó có chứng nhận FSC. Điều này có nghĩa rằng 2 loại gỗ sử dụng cho sản phẩm đã được công nhận hợp pháp bởi Hội đồng quản lý rừng đối với các hoạt động khai thác bền vững, vì vậy khi bạn sử dụng một trong những sản phẩm của bộ sưu tập Acorn, bạn sẽ biết được rằng các loại cây được khai thác để cung cấp gỗ theo cách như vậy sẽ được thực hiện ở nơi mà đất và môi trường sống đã được bảo vệ và quyền lợi của người dân địa phương cũng như thổ dân nơi đây phải được tôn trọng.

Ghe doi Acorn_04Mặt bàn kính hoặc crôm sẽ phù hợp với kiểu sắp xếp này

Ghe doi Acorn_05

Ghe doi Acorn_06

Bạn sẽ không chỉ sở hữu một sản phẩm nội thất ưng ý mà còn sở hữu một sản phẩm phản ánh sự tôn trọng của hệ sinh thái địa phương. Các sản phẩm trong bộ sưu tập có thể sử dụng cùng với nhau hoặc riêng lẻ tùy mục đích của bạn. Bạn có thể xem thêm một số kiểu dáng khác tại Bark Furniture.

Ghe doi Acorn_07

Ghe doi Acorn_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: