Bể bơi trên tầng 5 – sáng kiến tuyệt vời cho căn hộ hiện đại

30.09.13, 3:53 GMT+7

Hãy tưởng tượng cảm giác đắm mình trong làn nước mát từ hồ bơi nằm trên tầng năm, một nơi rất cao để ngắm đường chân trời xa xa của một thành phố siêu đông đúc, những toà nhà chọc trời, là cư dân đầu tiên đón ánh bình minh của thành phố. Đó không chỉ là một ý tưởng ngẫu nhiên chợt loé lên trong tâm trí, như một giấc mơ mà đã thành hiện thực.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ho boi tren tang nam_1

Thiet ke ho boi tren tang nam_4

Thiet ke ho boi tren tang nam_3

Thiet ke ho boi tren tang nam_2

Thiet ke ho boi tren tang nam_15

Một số người khi xây dựng nhà cửa, thường đầu tư ngân sách vào tất cả chi tiết từ thiết kế đến chất liệu, sao cho thoải mái và bền vững nhất có thể. Khi bạn đang sống trong một thành phố lớn như Thành phố Tel Aviv, cảnh quan đô thị lấn át không gian sống, thư giãn, thế tại sao không hướng đến việc khai thác ở phía bên trên ngôi nhà? Đây là cách tốt nhất để thưởng thức toàn thành phố mà không cảm thấy như một du khách ở một địa điểm tham quan từ trên cao.

Tel Aviv Town House 1 là một dự án được đảm nhận bởi Studio kiến trúc Pitsou Kedem, đặt tại một khu phố yên tĩnh. Nét độc đáo của nó là thiết kế thú vị của một hồ bơi nằm ​​ở tầng năm (cũng là tầng cao nhất) của tòa nhà. Một phong cách mới và hiện đại, bên ngoài thoạt nhìn trông như những ngôi nhà năm tầng bình thường nhưng ngay khi khám phá vào bên trong, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi nét mới lạ và táo bạo trong thiết kế.

Tầng năm sẽ là khu vực dành riêng cho thư giãn, kết hợp phòng khách có thiết kế mở. Các tầng bên dưới có cửa sổ cao từ sàn đến trần, làm bằng kính, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và cho một tầm nhìn bao quát.

Thiet ke ho boi tren tang nam_14

Thiet ke ho boi tren tang nam_13

Thiet ke ho boi tren tang nam_12

Thiet ke ho boi tren tang nam_11

Thiet ke ho boi tren tang nam_10

Thiet ke ho boi tren tang nam_9

Thiet ke ho boi tren tang nam_8

Thiet ke ho boi tren tang nam_7

Thiet ke ho boi tren tang nam_6

Thiet ke ho boi tren tang nam_5

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: