Bí quyết treo vật dụng sáng tạo trong phòng bếp

18.02.13, 3:52 GMT+7

Khi lau chùi và dọn dẹp nhà cửa thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu vực phòng bếp. Nếu không cẩn thận thì xoong nồi, chảo, ly tách và nhiều thứ khác nữa sẽ chiếm diện tích không gian phòng bếp đặc biệt là những vật dụng ít sử dụng.

Có nhiều cách đơn giản và sáng tạo để bạn sắp xếp phòng bếp và sử dụng những đồ treo vật dụng trong bếp là một trong những cách hiệu quả đó. Phương pháp này còn góp phần trang trí phòng bếp khi bạn kết hợp những cái chảo hay nồi với những gam màu sáng.

Kệ treo có giá đựng là nơi tuyệt vời để trưng bộ ly uống rượu có chân

Với ý tưởng sử dụng kệ có giá treo, kệ mở, kệ có giá đựng hay những cái giá để xoong nồi trên tường và trần nhà, bạn hoàn toàn có thể cất vật dụng nấu ăn, những cái ly và chén đĩa dễ dàng và gọn gàng.

Ý tưởng ttreo vật dụng trong bếp

Kệ treo/ kệ mở

Với phong cách mong muốn, bạn sẽ chọn kệ treo đơn hay đôi với kiểu đóng hay mở trong cùng một khu vực. Bạn có thể cất vật dụng trong kệ đóng như những cái ly, chén, đĩa còn những dụng cụ ưa thích thì trưng bày trong kệ mở. Những kệ này rất dễ di chuyển, treo và không cần kiểm tra nhiều trước khi treo lên phòng bếp của bạn.

Kệ mở trên trần nhà

Với kệ treo dạng mở từ trần nhà, bạn sẽ tạo một “hòn đảo” trong bếp và đây là cách hiệu quả để tối đa hóa không gian phòng bếp. Những cái ly, những cuốn sách hướng dẫn nấu ăn hay những loại sách khác được trưng bày xung quanh “hòn đảo” và đây là gợi ý không những sáng tạo mà những vật dụng hay sách khi cần sẽ được lấy ra dễ dàng.

Giá móc xoong nồi trên tường và trần nhà

Bạn có thể sử dụng tường để tối đa hóa không gian phòng bếp. Không chỉ để móc xoong nồi mà nó còn được dùng để trang trí khi đi cùng những gam màu sáng và mang lại không gian sáng sủa cho phòng bếp của bạn. Thay vì cất những vật dụng xinh xắn trong kệ đóng, giờ đây bạn sẽ tạo thêm phong cách cho nội thất phòng bếp bằng việc treo chúng trên những cái giá.

Sử dụng giá treo nồi trên tường

  

Bạn đang trang bị những điều kiện tốt nhất cho phòng bếp! Kệ mở và giá treo tường là một trong những sự lựa chọn hữu ích cho bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: