Bong bóng lên trời – Đèn GLO

18.04.13, 3:52 GMT+7

Độc đáo – Sang trọng – Thu hút – đó sẽ là những cảm nhận đầu tiên của bạn khi ngắm nhìn những chiếc đèn treo đầy ấn tượng này. Bộ sưu tập đèn đương đại này mang tên Glo của công ty đèn Penta, Italy do nhà thiết kế Carlo Colombo sẽ đem lại cho không gian nhà bạn chút sang trọng, chút dễ thương, chút mơ mộng như đưa bạn về những ngày thơ ấu khi thích thú nhìn những chùm bong bóng xà phòng thổi bay lên trời.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bong bong len troi - Den GLO_1

Những chiếc đèn treo này sẽ làm sáng không gian nhà bạn, nét đặc biệt của sản phẩm nằm ở quả cầu trong suốt bằng thủy tinh borosilicat mạ crom. Bạn có thể chọn loại quả cầu trong suốt như pha lê, loại ngũ sắc như những chùm bong bóng xà phòng thật hay loại mạ vàng, bạc, ánh kim hoặc loại có chạm khắc những họa tiết sang trọng tùy theo nhu cầu sử dụng trong phòng nhà bạn có phong cách như thế nào.

Bong bong len troi - Den GLO_2

Bộ đèn sẽ đẹp hơn nếu bạn mua cùng loại với những kích thước khác nhau và treo với vị trí cao thấp kông đồng đều sẽ tạo nên hiệu ứng như những đám bong bóng xà phòng đang bay lên như thật! Treo dọc cầu thang sẽ làm nên một hiệu ứng lộng lẫy đầy thú vị.

Bong bong len troi - Den GLO_3

Những chao đèn hình cầu này phù hợp khi treo trong phòng ăn, phòng khách hay phòng đọc sách. Ngoài ra, bộ sưu tập GLO còn có đèn để bàn cũng với kiểu thiết kế đồng bộ cho không gian trở nên hoàn hảo.

Bong bong len troi - Den GLO_4

[Để xem các bài viết khác theo chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin