Các bệ cửa sổ trong nội thất (Phần 2)

18.12.13, 3:54 GMT+7

Các bạn đang theo dõi Phần 2 của tin bài “Các bệ cửa sổ trong nội thất”. Để xem Phần 1, vui lòng nhấn vào đây.

Bệ cửa sổ thường ở tại các khu vực tiếp xúc với nhiệt độ cao và độ ẩm, nên việc lựa chọn các loại bệ cửa sổ thích hợp để gia tăng công năng sử dụng, hay để trang trí như màu sắc, hình dạng và hoa văn … đòi hỏi bạn phải có một sự lựa chọn thông minh và chính xác; thay vì lựa chọn các chất liệu thông thường và rẻ tiền.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cac be cua so trong noi that_7

Cũng có một số gia đình lựa chọn chất liệu nhựa cho các bệ cửa sổ, đây là một giải pháp tốt trong một số trường hợp cụ thể, nhưng cũng có nhiều người không thích, bởi vì sự hạn chế về thiết kế, đơn hiệu về màu sắc và hoa văn, khó thể hiện được các phong cách khác nhau và dễ gây nhàm chán!

Cac be cua so trong noi that_11

Do đó, nhiều nhà thiết kế từ chối lắp đặt các bệ cửa sổ bằng nhựa trắng, mà lựa chọn các chất liệu linh hoạt hơn, với tùy chọn màu sắc đa dạng, mô phỏng tự nhiên, hay với các thiết kế tinh tế.

Cac be cua so trong noi that_13

Tất nhiên, không phải tất cả các ngôi nhà, căn hộ hoặc nhà riêng, đều có thể lắp đặt các bệ cửa sổ! Hoặc có thể lắp đặt bệ cửa sổ tại tất cả mọi nơi trong nhà bạn, ví dụ, trong nhà bếp, phòng tắm, tại hồ bơi … mà bạn còn phải xem xét đến bố cục tổng thể căn phòng, sự thích hợp, hay điều kiện thực tế của nơi dự định lắp đặt bệ cửa sổ và một số yếu tố quan trọng có ảnh hưởng khác.

Cac be cua so trong noi that_8

Do đó, nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa căn phòng hay ngôi nhà của bạn, mà bạn có ý định và xem xét việc lắp đặt các bệ cửa sổ, hãy nói chuyện với các nhà thiết kế chuyên môn, có hiểu biết về vấn đề này, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin.

Cac be cua so trong noi that_9

Cac be cua so trong noi that_10

Cac be cua so trong noi that_12

Trong nhà của các bạn có thể có rất nhiều cửa sổ nhưng đa phần chưa được khai thác hết công năng sử dụng cũng như khả năng trang trí vốn có của nó! Không chỉ là bệ cửa sổ, mà nó còn là phong cách, một không gian chức năng trong gian phòng, và là một điểm nhấn của trang trí nội thất.

Cac be cua so trong noi that_14

Một số đặc điểm nổi bật của bệ cửa sổ Werzalit:
– Có độ bền và tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh và lau chùi
– Tính kháng ẩm, không bị biến dạng khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao
– Chống được tia UV
– Khả năng chịu được tác động của tác nhân hóa học
– Khả năng chịu được các tác nhân cơ học và tải nặng
– Tính năng vật lý ổn định (không bị rạn nứt bề mặt khi bẻ cong)
– Không bị thay đổi kích thước trong quá trình sử dụng lâu dài
– Có nhiều màu sắc lựa chọn thích hợp cho việc trang trí bề mặt bệ cửa sổ theo thiết kế đa dạng của các căn phòng khác nhau

Về Werzalit
Công ty Werzalit (CHLB Đức) được thành lập từ năm 1923 là nhà sản xuất sản phẩm bệ cửa sổ cao cấp theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm của Werzalit được sản xuất bằng loại vật liệu cao cấp, không gây ô nhiễm môi trường (đạt tiêu chuẩn PEFC), và các loại vật liệu này được ép dưới áp lực cao để tạo độ bền và tính kháng ẩm cho bệ cửa sổ. Sản phẩm được bảo hành 25 năm.

Quý vị có thể tải tài liệu về bệ cửa sổ Werzalit tại đây (3 MB)

Sản phẩm được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email:
 info@NhadepStore.com
Web:
 www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Werzalit”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Ghi chú: tiêu chuẩn PEFC, viết tắt của Programme for the Endorsement of Forest Certification, là tiêu chuẩn về phát triển bền vững nhằm bảo tồn tài nguyên rừng

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin