Các mẫu phòng tắm đứng sang trọng đến từ thương hiệu MWE

11.05.13, 3:52 GMT+7

Những ngày gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các mẫu phòng tắm đứng nhỏ gọn, được bao bọc bởi một “chiếc hộp” kính lớn có khả năng kết hợp một cách tinh tế với các mảng nội thất khác trong không gian thư giãn và refresh bản thân của gia đình. Khi đã về đến nhà sau một trận banh quyết liệt hay sau những giờ phút làm việc căng thẳng nơi công sở, thì còn gì tuyệt vời hơn việc được tận hưởng làn nước ấm áp từ chiếc vòi hoa sen bên trong không gian riêng tư như thế này?

Bộ sưu tập các mẫu phòng tắm đứng đến từ thương hiệu MWE với lối thiết kế nhỏ gọn và tối giản có thể được đặt ở mọi khoảng không gian trong nhà và hẳn sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp bóng bẩy, sang trọng cho căn phòng. Bức tường kính của loại phòng tắm này cho phép gia chủ có được cái nhìn thông suốt hướng ra các khu vực khác nhau trong nhà, hoặc nếu được đi kèm vơi một chiếc rèm treo, sản phẩm của MWE sẽ có thể đem đến cho họ sự riêng tư cần thiết.

Nếu gia chủ là người đam mê cái đẹp và luôn tìm kiếm sự sa hoa đầy mới mẻ cho căn nhà của mình thì bộ sưu tập các mẫu phòng tắm đứng của MWE sẽ là sự lựa chọn rất đúng đắn. Với những đường nét thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, nó sẽ là tâm điểm nổi bật cho bất kỳ không gian sống nào trong gia đình và  hẳn sẽ làm cho các vị khách đến thăm nhà phải ngỡ ngàng và trầm trồ khen ngợi.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin