Căn hộ 39m2 với cách bài trí không thể "chuẩn" hơn

01.05.13, 3:53 GMT+7

Dù chỉ vỏn vẹn 39 m2 nhưng khi được trang trí và bày biện nội thất đúng cách, bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc về sự rộng rãi và tiện nghi của căn hộ này.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn được sở hữu một căn nhà rộng rãi và có thể thỏa thích bày biện tất cả đồ nội thất và phụ kiện mình yêu thích. Tuy nhiên, nếu không gian sống của bạn chỉ rộng 39 m2 thì sao?
Trong trường hợp này, bạn sẽ phải loại bỏ khá nhiều những nội thất ưa thích để tạo sự ngăn nắp và thoáng đãng cho căn nhà. Đừng quá lo lắng, không thể trang hoàng mọi thứ không có nghĩa là ngôi nhà của bạn không tuyệt vời. Trên thực tế, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy căn hộ 39 m2 có thể rộng rãi và trang nhã đến thế nào khi được trang trí đúng cách.

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_1

Dù có diện tích khá khiêm tốn, nhưng căn hộ 39 m2 này vẫn đầy đủ một nhà bếp, một phòng ngủ, một phòng khách và phòng tắm. Sự bố trí nội thất hợp lý tạo cho căn phòng cảm giác thoáng mát và khá rộng rãi hơn diện tích thực của nó.

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_2

Bên cạnh cách bố trí nội thất thông minh, cách lựa chọn màu sắc và phong cách trang trí cũng khiến căn hộ này thoáng đãng hơn. Hãy ghi nhớ câu thần chú ” những màu trung tính hợp không chỉ hợp với tất cả các không gian mà còn làm không gian sống của bạn rộng rãi và thoáng đãng hơn”.

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_3

Bạn nên sử dụng những món nội thất có kích thước nhỏ, màu trắng hoặc xám bởi chúng vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo cảm giác sáng sủa và thoáng mát cũng như khiến không gian trông lớn hơn.

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_4Căn hộ nhiều cửa sổ, tận dụng ánh sáng tự nhiên để lúc nào cũng thoáng đãng

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_5Phòng ngủ ít đồ đạc và cũng có cửa sổ để đón khí trời

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_6Bếp liên thông với phòng khách tạo không gian mở

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_7

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_8Một góc nhỏ cạnh cửa sổ được tận dụng để kê bàn ăn, chiếc bàn được thiết kế liền với bệ cửa sổ làm tăng diện tích sử dụng và bớt đi 2 chân bàn thừa thãi

Can ho 39m2 voi cach bai tri khong the chuan hon_9Nhà tắm cũng hết sức đơn giản, gọn gàng với màu trắng chủ đạo

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: batdongsan.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin