Căn hộ penthouse độc đáo tại Carlyle được thiết kế bởi Premier Stager

23.08.15, 3:57 GMT+7

Căn hộ penthouse sang trọng này toạ lạc tại The Carlyle Residences, một toà nhà nổi tiếng đầy đủ dịch vụ ở Los Angeles, Carlifornia, Mỹ. Căn hộ vừa được mua gần đây và trang hoàng bởi nhà thiết kế nội thất người Bỉ Maxime Jacquet, công ty Premier Stagers

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Căn hộ nằm trên tầng 21, rộng khoảng 328 m2 (3.535 ft2), các cửa sổ được thiết kế cao từ trần xuống sàn và từ đây chủ nhà có thể nhấm nháp champagne và món khai vị trong khi thưởng ngoạn quang cảnh ở hướng nam, đông và tây của thành phố.

Can-ho-penthouse-doc-dao_55

Lấy cảm hứng từ một vài nguồn thiết kế và kết hợp với thiết kế độc đáo của Maxime Jacquet, Premier Stagers đã điểm trang cho căn hộ bằng các tác phẩm nghệ thuật, hệ thống chiếu sáng, đồ nội thất và trang trí với tổng trị giá hơn 420.000 USD (hơn 9,3 tỷ đồng) từ những thương hiệu nổi tiếng của LA như ModShop, Baker, Art Angels, Melrose Gallery và Modern Rugs LA.

Hình ảnh của Marilyn Monroe, Audrey Hepburn và bộ phim kinh điển The Magnificent Seven được lựa chọn cẩn thận làm đẹp cho các không gian phòng khách và phòng ngủ của Art Angels, không gian hiện đại và tinh tế nhờ sự kết hợp của sắc trắng, kem, bạc, đen và vàng. Trong phòng ăn, Premier Stagers đã kết hợp tám chiếc ghế được trang trí hoa văn màu trắng và vàng từ Melrose Gallery với một chiếc bàn Eco Slab từ ModShop trên nền sàn bằng gỗ Chi Keo tự nhiên.

Phòng khách được tô điểm bằng một tấm thảm lớn màu trắng được dệt từ sợi tre của thương hiệu Modern Rugs LA, một chiếc ghế sofa mạnh mẽ màu trắng kết hợp với bốn chiếc sofa khác do Premier Stagers cung cấp, và hai chiếc bàn Diva Cocktail được phủ sơn mài màu đen từ Baker. Những vật dụng nổi bật khác làm đẹp cho các phòng ngủ – trong phòng ngủ chính là hai chiếc đèn bàn bằng thuỷ tinh cùng một chiếc đèn chùm từ Melrose Gallery, những chiếc đèn đứng Crystal Ball của Baker được làm từ Ý, những chiếc bàn đầu giường từ ModShop, trong phòng ngủ thứ ba là một chiếc ghế sofa Chesterfield màu kem từ ModShop kết hợp với hai chiếc ghế ottoman màu xám từ Premier Stagers. Những vật dụng trang trí khác là ghế ngồi sang trọng trong các phòng tắm, những tấm thảm, drap trải giường, những phụ kiện với họa tiết hoa văn Monogram từ Louis Vuitton và hệ thống chiếu sáng thanh lịch.

Ngoài đồ nội thất xa hoa và thiết kế mở, căn hộ cũng có lối vào là cửa hai cánh không cần chìa khoá đặc trưng của The Carlyle từ sảnh thang máy riêng, những cánh cửa sổ dài từ trần xuống sàn ở tất cả các phòng, một lò sưởi 42 inch (khoảng 1,07 m) và hệ thống giặt ủi tại nhà.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo HomeDSGN/ Hình ảnh được cung cấp bởi Maxime Jacquet)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: