Chiêm ngưỡng vẻ đẹp căn nhà Ba Lan phong cách tối giản

16.08.13, 3:53 GMT+7

Trong phong cách thiết kế tối giản, gia chủ không cần loại bỏ tất cả sắc màu yêu thích cũng như đưa ra ý tưởng trang trí nội thất độc đáo. Được thiết kế bởi Widawscy Studio, căn nhà nhỏ đáng yêu tại Zabrze, Ba Lan trở nên đặc biệt ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng. 

Điểm nhấn của căn nhà là khu vực trung tâm được trang trí sang trọng dành cho một gia đình bốn thành viên, cả căn nhà bóng loáng, lấp lánh trong màu trắng chủ đạo. Đồ nội thất mang màu sắc trung tính với gam xám và đen nhằm bổ sung thêm màu sắc cho bối cảnh. Ở đây, nhà thiết kế rất thông minh trong việc tạo điểm nhấn bằng màu gỗ của bộ bàn.

Nha Ba Lan_01

Một điều đặc biệt nổi bật chính là mẫu mã nội thất tuyệt vời theo phong cách hiện đại. Bộ ghế Barcelona trắng tinh khôi cạnh lò sưởi hai tầng được đặt chìm trong bức tường đá. Những chiếc gối fuchsia màu đen làm điểm nhấn cho đi văng trắng (chúng ta có thể dễ dàng thay đổi màu sắc bằng áo gối mới) bên cạnh bàn thấp đáng yêu cho căn phòng tiện nghi.

Nha Ba Lan_02

Với thiết kế linh hoạt của bộ bàn ăn cho phép bày trí ở khu vực khác chẳng hạn buổi tiệc tối tại hồ bơi, sẽ rất phù hợp. Trang trí một loạt đèn treo trần sẽ là công trình nghệ thuật thú vị đối với bạn, nếu là người có óc sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, từ những chiếc đèn trần bạn có thể mang sắc màu vào ngôi nhà thêm phần sinh động. Những chiếc ghế Verner Panton đầy gợi cảm với đường cong thanh thoát được đặt tại khu vực trung tâm làm căn nhà như bừng sáng.

Nha Ba Lan_03

Nha Ba Lan_08

Nha Ba Lan_07

Nha Ba Lan_06

Nha Ba Lan_05

Nha Ba Lan_04

Những ngăn kệ bóng loáng âm tường cho không gian thêm rộng rãi, cộng thêm chiếc giường và phòng tắm tinh tế góp phần cấu thành ngôi nhà hiện đại. Chiếc ghế icons của Eero Aarnio Bubble mang lại nét trẻ trung cho căn phòng. Căn nhà chính là nơi mà bạn có thể biến những ý tưởng trang trí thành của riêng bạn mặc dù kiến trúc và nội thất đã được kiến trúc sư thiết kế xuất sắc.

Nha Ba Lan_09

Nha Ba Lan_17

Nha Ba Lan_16

Nha Ba Lan_15

Nha Ba Lan_14

Nha Ba Lan_13

Nha Ba Lan_12

Nha Ba Lan_11

Nha Ba Lan_010

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: