Courtyards – Những khoảng sân nhỏ bên trong nhà

18.07.12, 3:49 GMT+7

Đây là lối thiết kế sân vườn khá độc đáo, nó vừa đem lại cảm giác thoáng mát của một khoảng không gian mở vừa giữ được sự riêng tư khi nằm hoàn toàn bên trong căn nhà của bạn. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm một vài mẫu courtyards dưới đây:

Courtyards hiện đang trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trong những thiết kế đương đại bởi nó có thể mang cả thiên nhiên xanh mát vào trong nhà. Hay đối với những ai không thể sở hữu được khoảng sân ngoài trời đủ rộng, courtyards sẽ là một sự lựa chọn rất lý tưởng để biến ước mơ xanh thành hiện thực.

Không phải mất một khoảng không gian lớn để có thể xây được kiểu sân vườn này, chỉ cần tận dụng những khu vực kết nối trong nhà như hành lang hay nơi tiếp khách là bạn đã có thể sở hữu được một thiên đường xanh tuyệt vời. Đây thực sự là một ốc đảo thu nhỏ, phân cách các không gian sống và đem đến cảm giác yên bình cho căn nhà của bạn.

Đôi lúc, đơn giản chỉ là khoảng sân chứa đầy đá, sỏi và một cây xanh trồng giữa sân cũng đủ để tạo ra một không gian yên bình để nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Sân vườn – Ban công”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home-designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: