Độc đáo thiết kế nhà hàng Pony lấy cảm hứng từ chiếc móng ngựa

16.11.13, 3:54 GMT+7

Woods Bagot đã thiết kế nhà hàng Pony tọa lạc tại Brisbane, Úc. Nhà hàng Pony đầu tiên không thuộc Sydney đã được khai trương trên đường Pier Eagle Brisbane, với thiết kế nội thất Woods Bagot bao bọc xung quanh cảnh tượng và mang mùi hương của một lò nướng than đích thực.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nha hang Pony cua Woods Bagot_3

Kết cấu và hình dáng của nhà hàng do đội ngũ thiết kế Woods Bagot sáng tạo bằng một dải ruy băng thép hai mét uốn lượn trong không gian, ngụ ý kim loại mềm có thể được tạo hình, gợi nhớ hình ảnh của một chiếc móng ngựa hoặc các đường cong của vòng một Lasso.

Nha hang Pony cua Woods Bagot_5

Nha hang Pony cua Woods Bagot_4

Nha hang Pony cua Woods Bagot_6

Nét độc đáo của nhà hàng cũng được gợi lên thông qua sự lựa chọn của nguyên vật liệu, gạch, thép nguyên chất, gỗ thô – xẻ, máng rửa và tiếp nối với đường ống đồng, kết hợp với bộ sưu tập đồ nội thất bọc da mang cảm giác êm ái và thoải mái như một chiếc yên ngựa .

Nha hang Pony cua Woods Bagot_7

Nha hang Pony cua Woods Bagot_8

Thức ăn cũng là một nguồn cảm hứng lớn trong việc thiết kế của nhà hàng, với cách bố trí không gian xung quanh nhà hát mở và lò nướng, cho phép khách hàng quan sát các đầu bếp, đứng đầu là bếp trưởng Damian.

Nha hang Pony cua Woods Bagot_10

Nha hang Pony cua Woods Bagot_9

Nhà hàng Brisbane đã thừa hưởng thương hiệu đích thực, thực đơn cuốn hút, khu vực ăn trong nhà và ngoài trời cung cấp một cách rõ ràng nét Brisbane hoang dã. Kết quả là tạo nên một loạt các lựa chọn ăn uống, từ mở, khu vực ăn uống công cộng, không gian thân mật và gian hàng món ăn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: