Ghế lưới Fishnet của Karre

18.07.12, 3:49 GMT+7

Có hai điều bạn cần phải xem xét trước khi mua đồ nội thất, đó là kiểu dáng và cảm giác của bạn khi sử dụng chúng. Ghế Fishnet là sự kết hợp hoàn hảo cả hai điều kiện trên. Đây là sản phẩm của Karre, công ty nội thất của Thổ Nhĩ Kỳ và “không thể có chiếc ghế nào thông thoáng, mát mẻ và gây sự ngạc nhiên lớn hơn Fishnet khi đặt trong một ngôi nhà hiện đại”, theo như lời giới thiệu của hãng này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế Fishnet được thai nghén bởi Sadi Ozis từ năm 1959, trong thời kỳ hậu chiến tranh, đó là kết quả của quá trình thử nghiệm trên các chất liệu khác nhau nhưng không được sản xuất. Qua hơn 50 năm, kiểu dáng thanh lịch của nó đã vượt thời gian và được Karre hồi sinh.

Chỉ đơn giản với lưới đánh cá được đan trên khung sắt, nhưng chiếc ghế đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật với tính thẩm mỹ cao mà đến ngày nay vẫn khó có gì có thể so sánh được. Bạn có thể nghĩ những chiếc ghế như thế này sẽ không thoải mái và có phần thô cứng, nhưng ngược lại, nó khá gọn nhẹ và có khả năng chịu được trọng lượng nặng.

Dựa trên tài liệu gốc, Karre đã sản xuất ghế Fishnet sử dụng thép không gỉ và loại lưới đan bằng tay. Sản phẩm nội thất này thích hợp cho sân vườn, boong du thuyền hay bất cứ đâu mà bạn muốn!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: