Ghế sofa ngộ nghĩnh với chân hình cây kim

18.01.14, 3:54 GMT+7

Ghế Pinsofa 1 là tác phẩm của một sinh viên thiết kế tên là Demeter Fogarasi nằm trong dự án “The new textile furniture” của học viện mỹ thuật hoàng gia Đan Mạch.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe sofa ngo nghinh_01

Điểm đáng yêu của chiếc ghế là những chiếc chân có hình dáng cây kim, đồng thời cũng đóng vai trò làm mặt tựa. Các chân kim được thiết kế xuyên qua mặt ghế nệm và cố định chắc chắn. Nhìn vào có vẻ như bạn không thể ngồi trên chiếc ghế này, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, những cây kim hoàn toàn vững chắc với kích cỡ khá lớn sẽ khiến bạn yên tâm.

Ghe sofa ngo nghinh_02

Nói đến ý tưởng cho chiếc ghế này, Demeter Fogarasi đã chia sẻ một vài thông tin nho nhỏ: “Trong khi đang đi dọc theo lớp học, ánh nắng vàng chiếu qua khung của sổ, tôi chợt nhận ra một vẻ đẹp khác của những cây kim. Ý tưởng chợt đến và tôi nghĩ mình phải thực hiện nó mới được! Tôi nghĩ ngay đến những kiểu dáng ngộ nghĩnh mà có thể làm sống dậy tâm hồn trẻ thơ trong mỗi người”.

Giống như những điều mà nhà thiết kế đã chia sẻ, chiếc ghế đã gợi cho chúng ta nhớ đến một thời ấu thơ với hình ảnh mẹ ngồi trên ghế khâu chiếc áo cho con, hay hình ảnh người bà ngồi đan len, tuy giản dị mà ấm áp tình thân.

Ghe sofa ngo nghinh_03

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design Milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: